เลขอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤาษีเณร

วันที่ 15 พ.ย.2565 ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธ ย า ผู้สื่อข่าวรายงานบรร ย า กาศก่อนวันออก ส ล า ก กินแบ่ง รั ฐ บ า ล งวดประจำวันที่ 16 พ.ย.2565 มีประชาชน เดินทางแวะเวียนเข้ามาท่องเที่ยว กราบไหว้ ขอพรขอ โ ช ค ลาภ และเพื่อความเป็นสิริมงคลกับสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ที่อยู่ ภ า ย ใ น อาศรม ตามความเชื่อและความศรัทธา

.

เช่น ท้าวเวสสุวรรณ ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร, พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก, กุมารทองเจ้าสัวเฮง, เจ้าแม่ตะเคียน และพระ นอกจากนี้ หลายคนยังเดินทางมาแก้บนสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ พร้อมกับลงนะหน้าทอง เจิมเส้นวาสนา เจิมกระเป๋า เจิมเคสโทรศัพท์มือถืออีกด้วย

.

และที่บริเวณศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ มีประชาชนให้ความสนใจ ไปถ่ายภาพตัวเลข ภ า ย ใ น อ่างน้ำมนต์ ที่ปรากฏตัวเลขหยดน้ำตาเทียนลอยจับกลุ่ม เป็นตัวเลข 25-08 และ 36 ซึ่งตัวเลข ดั ง กล่าวเกิดจาก ฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ ซึ่งเป็นพิธีกรรมโบราณ

.

จากการสอบถาม น.ส.อรทัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 55 ปี เจ้าของร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร จ.ปทุมธานี ที่เดินทางนำรกแมวมาให้เจิมเพื่อความเป็นสิริมงคลตามความเชื่อ กล่าวว่า ที่บ้านเพื่อนมีแมวสิบกว่าคอก และมีคอกนี้ที่ ค ล อ ด ลูกออกมาแล้วไม่เอารก ทิ้งรกไว้ให้เจ้าของสามรก เลยได้นำรกแมวมาเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคล

.

#อาศรมฤาษีเณร
#เลขอ่างน้ำมนต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *