เปิดตัวคนรัก ‘สรยุทธ สุทัศนะจินดา’

เรื่องราวล่าสุดมาจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรอ่านข่าวชื่อดัง ที่มีผลงานที่เป็นที่รู้จักหลายรายการ เช่น เรื่องเล่าเช้านี้ เรื่องเล่าเสาร์ อาทิตย์ คุยคุ้ยข่าว และ ถึงลูกถึงคน

.

.

.

ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว จะทำงานร่วมกับ น้องไบร์ท เรียกได้ว่าทั้งคู่นั้นอ่านข่าวแล้วเข้ากันมาก ทำงานกันแบบรู้ใจ เพราะส่วนตัว น้องไบร์ท เองก็นับถือ สรยุทธ เป็นพี่ที่เคารพรัก

.

.

.

แต่ ‘สรยุทธ’ นอกจากจะเป็นคนที่อ่านข่าวเก่งแล้ว เ ข า ย ังดำรงตำแหน่งประธานกรรมการ บริษัท ไร่ส้ม จำกัด ที่ผลิตรายการโทรทัศน์ รวมไปถึงบริษัท ชัดถ้อยชัดคำ จำกัด ที่รับจัดงานและกิจกรรมนั่นเอง แต่แม้จะรู้จักชื่อ เ สี ย ง ของเค้ามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าภรร ย า ของเขาคือใคร เราเลยจะพาทุกคน มาทำความรู้จักกัน

.

.

เธอนั้นมีชื่อว่า ‘เพียงจันทร์ ว่องวิชชุเวทย์’ เป็นพนักงานอิสระ Freelance ของสำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ เธอเป็นคนที่เงียบๆ รักสงบ ชอบใช้ชีวิตแบบธรรมดาเรียบง่าย ไม่ชอบเป็นที่สนใจของผู้คน เราจึงไม่เห็นเค้าออกสือด้วยกันสักเท่าไหร่ แต่เค้าก็ใช้ชีวิตด้วยกันมานานกว่า 20 กว่าปี และไม่ว่าจะมี อ ะ ไ ร เกิดขึ้นเธอคนนี้ก็อยู่เคียงข้าง ‘สรยุทธ’ ตลอด

.

.

ส่วนทั้งสองคนนั้นไปพบรักกันได้อย่างไร เมื่อดูจากประวัติแล้ว ทั้งคู่เริ่มปลูกต้นรักตั้งแต่ตอนที่คุณสุรยุทธได้ก้าวเข้าสู่งวงการข่าวครั้งแรก ซึ่งเริ่มต้นที่สำนักข่าว เดอะ เนชั่น โดยตอนนั้นโด่งดังในการตีพิมพ์นังสือพิมพ์ ตั้งแต่ปี 2531 ในสายข่าวรัฐสภา ซึ่งในขณะนั้นคุณเพียงจันทร์ก็ทำหน้าที่อยู่ในสำนักข่าวเดียวกัน ด้วยความสามารถและความเก่งก็ทำให้เขาได้พัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อยๆ จนได้เป็นหัวหน้าข่าว

.

 

#สรยุทธ
#คนรักของสรยุทธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น