ใหม่ ดาวิกา เผยเรื่องกระทบความรู้สึก

เป็นอีกหนึ่ง นั ก แ ส ด ง สาวสวยที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ น า ง เ อ ก สาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ โดยเจ้าตัวที่เพิ่งมีผลงานเพลงแรกในชีวิต “ชอบป่ะเนี่ย (Can I Call You Mine)” ซึ่งยอดวิวทะ ย า น 3.4 ล้านวิวแล้ว แต่ล่าสุดไม่รู้ว่า ใหม่ ดาวิกา ไปเจอเหตุการณ์ อ ะ ไ ร มาที่กระทบกระเทือนจิตใจถึงขั้นต้องทวีตข้อความร่าย ย า ว โดยระบุว่า

.

” โ ด น ด่ า ฟ รี มาเยอะ เอาจริงไม่เคยชินเลยน้า มันกระทบความรู้สึกตลอด ต่อให้บอกว่าเราโอเค เราเข้าใจคนที่ว่าเรา ใหม่ต้องฝึกจิตใจให้เข้มแข็งและปล่อยวางกว่านี้อีกนั้นคือทางออก”

.

“ใหม่ไม่ใช่นักร้องค่ะ (เพราะไม่เก่งพอ) แต่ใหม่คือ นั ก แ ส ด ง ที่มาร้องเพลง และมันทำให้ใหม่มีความสุขมากเพราะเพลงใหม่สามารถสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆได้ #ชอบป่ะเนี่ย”

“สิ่งหนึ่งที่ใหม่จะไม่ทำคือ จะไม่ ทำ ร้ า ย ความรู้สึกใคร ต่อให้ใหม่ โ ด น ใคร ทำ ร้ า ย มามากแค่ไหน…ใหม่จะหยุดมันด้วยความนิ่งและเก็บไว้เองเสมอ”

.

.

“ใหม่ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจและเข้าใจในตัวใหม่นะคะ และใหม่อ ย า กเป็นคนนั้นให้ทุกคนเหมือนกัน..อ ย า กมอบพลังดีๆ ให้ทุกคน และอ ย า กให้รู้ว่าคุณคือ คนสำคัญและมีค่ามากๆ และคู่ควรที่จะมีความสุขในทุกวัน”

.

#ใหม่ ดาวิกา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *