ปมผัวเก่า “กระต่าย พรรณนิภา”

อยู่ดีๆ ก็มีเรื่องเข้ามาแบบ ง ง ๆ อีกแล้ว สำหรับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” กับนักร้อง “กระต่าย พรรณนิภา” ซึ่งอยู่ดีๆ ก็คนอ้างว่าเป็น ส า มี เก่าของภรร ย า สาว “กระต่าย” ทักแชทมาหาแบบ ย า ว เ ห ยี ย ด แถมฝาก ครูไพบูลย์ บอกถึง “กระต่าย” อีกว่า ถ้าจะจดทะเบียนหย่าเมื่อไหร่ก็บอกได้

ล่าสุด ครูไพบูลย์-กระต่าย ให้สัมภาษณ์กับข่าวสดออนไลน์ถึงเรื่อง ดั ง กล่าว
อดีต ส า มี ทักแชทหา? ครูไพบูลย์ : “คือมันเป็นแชทที่ทักเข้ามาหาผมเนี่ยแหละครับ อินบ็อกซ์เข้ามาในเฟซฯ ส่วนตัวของผม ปกติก็มีมา แ บ บ นี้ เรื่อยๆ อยู่แล้วครับ มีมาแทบทุกอาทิตย์ 1-2 คนบ้าง แต่เคสนี้ผมเข้าไปอ่านดู แล้วก็ให้กระต่ายดูว่าใครเนี่ย กระต่ายก็บอกไม่รู้จักเหมือนกัน เลยบอกเอาไปโพสต์แบบโจ๊กๆ ได้มั้ย น้องก็บอกโอเคโพสต์เลย เลยให้น้องโพสต์แล้วแท็กกันในวันนั้นครับ”

ที่อ้างว่าแฟนเก่าจริงไหม? กระต่าย : “หนูไม่รู้จักเขาเลย หน้าก็ยังไม่คุ้นเลย ถ้าจะบอกว่าเป็นเอฟซีก็ไม่คุ้นหน้าเขาเลย เขาน่าจะมาป่วนหรือเปล่า แต่หนูก็ไม่ได้ซีเรียส อ ะ ไ ร เพราะปกติหนูก็เจอแต่เอฟซี แ บ บ นี้ มีเยอะที่แบบคลั่งไคล้เรา ชอบเรา”

ครูไพบูลย์ : “ที่มันพีกคือตกใจตรงที่ว่าผมไปสัญญากับเขาเมื่อไหร่ แล้วผมไปเป็นเพื่อนกับเขา 4 คน มีผม เขา และอีก 2 คนที่เอ่ยมา ซึ่งเราไม่เคยได้สัญญาแล้วก็ไม่เคยรู้จักกัน เราก็เลยมองว่าเขาคงเป็นเอฟซีเราที่อาจจะชอบน้อง ชอบผลงานของเรา อาจจะคิดลึกไปว่าเขาเป็นแฟนกันหรือเปล่า คือถ้าในความเป็นจริงแล้ว มันไม่มีโอกาสที่จะเป็นไปได้เลย เพราะถ้าจดทะเบียนสมรสมันคงจดไม่ได้(ยิ้ม) ก่อนหน้านั้นหรือว่ากี่ปีมันก็เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วครับ”

ตกใจหรือเปล่าที่เขาอ้างว่าเป็นอดีต ส า มี เรา? กระต่าย : “ไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่าหนูเจอ แ บ บ นี้ เยอะมาก ในแชทเฟซฯ หนูก็เยอะมาก ไม่ว่าจะในเพจ แอดมินเขาก็เจอ แ บ บ นี้ ว่าพี่ฝันถึงกระต่าย แต่ ง ง านอีก 2 ปี แ บ บ นี้ ก็มีนะคะ หนูก็ไม่ซีเรียสโพสต์ไปเป็นเรื่องตลกๆ ไป ถ้าใครได้อ่านก็จะตลกไปด้วยกับเราค่ะ เจอ แ บ บ นี้ อยู่แล้ว”

แอบเป็นห่วงเมียไหม เจอ แ บ บ นี้ บ่อยๆ ดูไม่ดี? ครูไพบูลย์ : “ถามว่าเป็นห่วงมั้ย ในส่วนของเอฟซีที่เขาไม่ได้สร้างความ เ ดื อ ด ร้อน แล้วก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่องาน ผมไม่ห่วงครับ ที่ห่วงก็คือคนอื่นที่มาก่อกวน หรือมีจุดประสงค์ที่จะมา ทำ ร้ า ย ในเรื่องของชื่อ เ สี ย ง อันนี้น่าห่วง แต่รอบนี้เป็นเคสแบบมันเจอมาบ่อย น่ารักๆ ขำ ซึ่งบางทีเราก็ไม่รู้ว่าเอฟซีคนนั้นเขาอาจจะล้อเล่น หรือเขาจะมีจินตนาการของเขาเอง”

กระต่าย : “เขาก็ยังมีไปต่อนะที่จะทักไปหาตัวแ ท น ข า ย ของหนู ทักไปหลายคนนะว่าเห็นสนิทกับน้องกระต่าย เขาก็ยังไปถามต่อ แต่ในแชทหนูยังไม่ได้ดูว่าทักมาหรือเปล่า”

ฝาก เ ตื อ น แฟนค ลั บ ที่มโนเก่งหน่อย? ครูไพบูลย์ : “ที่จริงมันก็ไม่ได้เป็นปัญหาหรือเป็นเรื่องมากนะครับ”

กระต่าย : “เป็นเรื่องเฮฮาปาร์ตี้ค่ะ ไม่ว่าแฟนค ลั บ จะคิดกับเรายังไง ก็ขอแค่ไม่ส่งผลกระทบถึงหนูก็พอ แบบเราอยู่ในจุดของเรา เขาก็อยู่ในจุดของเขา คลั่งไคล้เราได้ รักเราได้ ให้กำลังใจเราได้ในจุดของกันและกันค่ะ”

ซีเรียสไหมที่เขามาบอกว่าหย่าเมื่อไหร่ให้มาบอกด้วยนะ? กระต่าย : “อันนี้ไม่ซีเรียสเลยค่ะ ปกติเลย เจอหนักกว่านี้แบบขี่รถมาบ้านก็มีนะคะ หนู ผ่ า นมาหมดแล้ว เลยไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ เป็นเรื่องเล็กมากค่ะ”

ครูไพบูลย์ : “ก็มองเป็นสีสันครับ บางทีเขาก็มาดูแชทของผม เวลาเราทำ อ ะ ไ ร เราจะคุยกันทุกเรื่อง มันก็เลยไม่มี อ ะ ไ ร ที่คาใจกันแล้ว อดีตเราก็คุยกันแล้วว่าเป็นยังไง ปัจจุบันเราก็คุยกันแล้วว่าเป็นยังไง อนาคตเราก็คุยกันแล้วว่าเป็นยังไง มันก็เลยไม่มี อ ะ ไ ร น่าเป็นห่วง แต่เอฟซีเรา เราไม่ได้ว่าเลย ผมว่ามันเป็นสีสัน ขำๆ กันไปครับ”

#กระต่าย
#ครูไพบูลย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *