เจ้าสาวถือไมค์ขึ้นเวที จัดหนักวัยรุ่นในงานแต่ง

เป็นอีก ค ลิ ป เหตุการณ์ที่สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้ติ๊กต็อก wasabi000111 โ พ ส ต์ ค ลิ ป งานวิวาห์หนึ่งในจ.ขอนแก่น เมื่อเจ้าสาว จ้ า ง วงดนตรีมาเล่น ภ า ย ใ น งาน เพื่อความคึกคักของแขกที่มาร่วมงาน แต่สุดท้ายเกิดเรื่องขึ้น เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นมา ท ะ เ ล า ะ วิ ว า ท กันในงาน

.

งานนี้ทำเอาเจ้าสาว เ ดื อ ด สุดๆ ถึงขั้นจับไมค์ขึ้นเวที พร้อมพูดกับกลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกวิวาทในงานแต่งว่า มามีเรื่องกันในงาน ทำให้ดนตรีต้องเลิก พวกคุณมีปัญญา จ้ า ง ค่าจัดงานหรือไม่ ต้องดูด้วยงานนี้คืองาน อ ะ ไ ร ทำคนอื่นหมดสนุกไปด้วย โดยงานนี้คืองานแต่ง ต้องถามด้วยว่าแต่งเพื่อ อ ะ ไ ร แต่งเพื่อปู่

.

เจ้าสาวเผยอีกว่า แล้ว จ้ า ง วงดนตรีมาเท่าไรรู้หรือไม่ จ้ า ง มา แ พ ง มาก โดยอ ย า กให้วงดนตรีเล่นจนจบ อีกแค่ 30 นาทีเอง แต่ก็มามีเรื่องกันเพื่อ อ ะ ไ ร

ก่อนเจ้าสาวจะบอก ตำ ร ว จ และเจ้าหน้าที่ให้จับวัยรุ่นที่มีเรื่องกันมา เพื่อ จ้ า ง ค่างานและค่า เ สี ย หาย เพราะไม่ได้ จ้ า ง มาถูกๆ ถ้าจับคนมีเรื่องกันได้ขอให้ขึ้นมาเวทีเลย หน้างานก็ติดป้ายไว้แล้ว ถ้าไม่มี เ งิ น อย่าห้าว! งานแต่งไม่ได้จัดหลักหมื่น แต่จัดเป็นหลักแสน

หลังจาก ค ลิ ป เจ้าสาว เ ดื อ ด เผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ทำให้ ช า ว เ น็ ต เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าสาวสายลุยกันรัวๆ

#เจ้าสาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *