เลข “ต่าย อรทัย” ที่คำชะโนด

ก่อนหน้านี้ นักร้องลูกทุ่งสาว “ต่าย อรทัย” เจ้าตัวเคยโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมหน้าพร้อมตา ยืนอยู่ที่หน้ารถป้ายแดง พร้อมเขียนข้อความว่า “ยินดีต้อนรับ #เจ้ยน้อย สมาชิกใหม่ของบ้านเรานะคะ ฤกษ์สะดวกที่มี พ่อ , แม่ , ป้า , อา , พี่น้อง และญาติๆ ลงมาเจิม #nathaiนาต่าย ให้เป็นสิริมงคลแล้ว ยังได้อยู่เจิมรถให้ลูกสาว , ให้หลานสาว กันพร้อมหน้าด้วย

.

.

สาธุ เป็นเพราะบท #เจ้ย จากละคร #ทา ย า ทพันธุ์ข้าวเหนียว เลยทำให้เรามีน้องใหม่ในบ้าน และเป็นของขวัญให้ตัวเองในรอบ 10 ปีค่ะ คันเก่าก็ยังอยู่กับเราที่ #nathaiนาต่าย ต่อไป เฮงๆหมานๆ เ งิ น งานบันดาลสุข #เจ้ยน้อย บอกเป็นนัยๆแล้วว่า จ่ า ย ออกไปวันนี้ เดี๋ยวก็ได้ ก ลั บ คืนมา 99 ล้านพุ้นล่ะ ว่าซั่น สาธุเด้อ #เจ้ย” พบว่าเลขเด็ด เลขทะเบียนรถป้ายแดงรถ คือ 2799

.

.

ล่าสุดพบว่า “ต่าย อรทัย” ได้โพสต์ภาพตัวเอง ถือขันน้ำมนต์ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า “เรามาวัด ด ว ง กันดีไหมคะ ว่าวันนี้ใครจะ ด ว ง ดี , โ ช ค ดีกันบ้าง ขอให้หมานๆสู่คนเด้อจ้า # ด ว ง # เ สี่ ย ง ด ว ง # โ ช ค ดี # โ ช ค ลาภ #ต่ายอรทัย #taiorathai” ท่ามกลางคอ ห ว ย ที่เข้ามาตีเลขเด็ดกัน ส นั่ น หลัง “ต่าย อรทัย” เดินทางไปรำบวงสรวง เจ้าปู่ศรีสุทโธ ที่คําชะโนด จังหวัดอุดรธานี

.

ซึ่งก่อนหน้านี้ เมื่อปลายปี 2564 นักร้องลูกทุ่งสาว “ต่าย อรทัย” ใส่ชุดไทยสวยงาม ถวายรำบวงสรวง องค์ปู่ท้าววิรูปักโขนาคราช ที่วัดภูกุ้มข้าว จังหวัดร้อยเอ็ด โดยเธอได้โพสต์ภาพบรร ย า ก าศให้แฟนๆได้ติดตาม พร้อมเขียนข้อความว่า “ถวายรำบวงสรวง องค์ปู่ท้าววิรูปักโขนาคราช ที่วัดภูกุ้มข้าว จังหวัดร้อยเอ็ด #ต่ายอรทัย #พญานาคราช @benxji_” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งนอกจาก จะรำบวงสรวงแล้ว เธอได้มีโอกาสจับลูกบอลในไห พบว่าเลขที่ต่ายจับได้คือ 660 ทำเอาคอ ห ว ย ที่ไปร่วมงานบวงสรวง พากัน แ ห่ ไป ซื้ อ ลอตเตอรี่กันคึกคัก จนแผงลอตเตอรี่แตกกันเลยทีเดียว

.

.

#ต่ายอรทัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น