แม่หมู พูด ปมส้ม – พิมรี่พาย

กลายเป็นประเด็น ด ร า ม่ า ขึ้นมา กับเรื่องราวของ แ ม่ ค้ า ออนไลน์ พิมรี่พาย ที่ช่วงเดือนพฤศจิกายน 2554 ได้เข้าไปช่วย เ ห ลื อ “คุณส้ม” ที่ประกอบอาชีพค้า ข า ย ตามตลาดนัดและ ข า ย ออนไลน์ แถมยังเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกสาว 3 คน

.

.

แต่จู่ๆ คุณส้ม เกิดล้มลงหน้ากระแทกกับที่นอน จนทำให้เธอกลายเป็นผู้ ป่ ว ย ติดเตียง ด้วยการช่วยเก็บของและขยะที่อยู่เต็มห้องของคุณส้ม นอกจากนี้ พิมรี่พาย ได้พาไปหาหมอกายภาพบำบัดและให้คุณหมอมาดูแล โดยรับผิดชอบค่า รั ก ษ า ทั้งหมด

.

.

ซึ่งต่อมา คุณส้ม ได้ร้องเรียนผ่าน เพจหนึ่ง ว่าทีมงานของพิมรี่พายที่เข้ามาช่วย เ ห ลื อ เธอได้ขนของ ข า ย และของใช้ออกไป พอติดต่อขอให้เอามาคืน ทางทีมงานพิมรี่พายบอกให้จดมามี อ ะ ไ ร บ้างและจะ โ อ น เ งิ น ไปให้ แต่ก็เงียบหายไป พร้อมตัดพ้ออีกว่า ค ลิ ป ที่พิมรี่พายบอกตัวเธอเดินได้แล้ว แต่ความจริงยังเดินไม่ได้ ทำให้คนหยุด บ ริ จ า ค ช่วย เ ห ลื อ

.

กระทั่งเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.65) พิมรี่พาย ออกมา โ พ ส ต์ ค ลิ ป ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า เคสนี้ จ่ า ย เ งิ น เพื่อช่วย เ ห ลื อ 120,000 บาท โดย อ า ก า ร ป่ ว ย ของคุณส้มมีโอกาสหาย หรือ ดีขึ้นตามลำดับ แต่ต้อง รั ก ษ า ต่อเนื่อง 16 ครั้ง แพทย์จึงไม่ได้ออกบัตรคนพิการให้

.

.

พร้อมทั้งแสดง ห ลั ก ฐ า น บันทึกการ รั ก ษ า เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.64 เป็นการ รั ก ษ า ครั้งสุดท้ายระบุว่า ต อ น นี้ อ า ก า ร ดีขึ้นตามลำดับและ ก ลั บ มาใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ จนเกือบปกติ สามารถช่วย เ ห ลื อ ตัวเองได้ และพบว่าตั้งแต่กายภาพครั้งที่ 4คุณส้ม มี อ า ก า ร ปวดหัว ปวดหลัง และมี อ า ก า ร เ จ็ บ คอ โดยขอพักไม่ทำกายภาพ จากนั้นรับแจ้งจากหมอว่าผู้ ป่ ว ย ไม่ต้องการกายภาพอีก

ส่วนเรื่องที่ คุณส้ม อ้างว่า ทีมงานพิมรี่พายทำความสะอาดห้องและเอาสิ่งของไปทิ้งจนหมด ขอยืนยันไม่เป็นความจริง และไม่มีการรับ เ งิ น บ ริ จ า ค ใดๆเกี่ยวกับเคสของคุณส้ม

.

ด้าน หมู พิมพ์ผกา เ สี ย ง สมบุญ คุณแม่ของ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม “นาย ณภัทร” ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ที่ พิมรี่พาย ชี้แจงถึงเรื่องกรณีคุณส้ม

.

พร้อมโพสต์เล่าและแสดงความคิดเห็นว่า “จริงๆแล้ว ขอทาน ไม่เคยหมดไป เปลี่ยนสถานที่จากท้องถนน มาขอความช่วย เ ห ลื อ ออนไลน์ ทำเป็นอาชีพด้วยนะรู้ยัง !!! เพราะคนไทยใจดี ขี้สงสาร !!! “ขอทานออนไลน์” ก็ต้องสร้างภาพให้น่าสงสารต่อไป หายอด บ ริ จ า ค เลี้ยงชีพต่อไป #เล่าให้ฟังเฉยๆ #แม่เองก็ โ ด น มาเยอะ”

.

ท่ามกลางบรรดา ช า ว เ น็ ต เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันใหญ่ อาทิ ไม่มีคำห ย า บแต่แม่หมูพูดได้แทงเข้าหัวใจมากก , พูดถูกมากเลย , เห็นด้วยกับพี่หมู และ เห้ออออ

.

#หมูพิมพ์ผกา
#พิมรี่พาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น