“ป๋าเต็ด” รับ 87 ล้าน

สำหรับ “ป๋าเต็ด” เองก่อนหน้านี้ เรียกว่าดีใจยิ่งกว่าถูก ห ว ย พูด แ บ บ นี้ ได้มั้ยนะ เพราะว่า การเข้าร่วมการแข่งขัน โ ป๊ กเกอร์ ที่ต่างประเทศนั้น ทำให้ “ป๋าเต็ด” กวาด เ งิ น ก ลั บ บ้านมาได้มากถึง 56 ล้านเลยทีเดียว กับการแข่งขัน The Asian Poker Tour 2022 (APT) ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเวียดนาม

โดย “ป๋าเต็ด ยุทธนา” ได้โพสต์ภาพของตนเองที่ยืนอยู่บริเวณสนามการแข่งขัน ที่มีคนกำลังประลองฝีมือกันอยู่ พร้อมๆ กับการ โ ช ว์ เอกสารว่าตนเองนั่นได้เสร็จสิ้นการแข่งขันและอยู่ในลำดับที่ 35 จากผู้แข่งขันมากถึง 417 คน นั่นเองซึ่ง นอกจากภาพแล้ว “ป๋าเต็ด”ยังเขียนแคปชั่นบอกว่า

.

“จบที่อันดับ 35 จาก 417 คนครับ ได้ เ งิ น ร า ง วั ล 56 ล้านดอง คิดเป็น เ งิ น ไทยประมาณใกล้ๆแสนบาท ถือเป็นประสบการณ์การแข่งขัน โ ป๊ กเกอร์อย่างเป็นทางการครั้งแรกที่คุ้มค่ามาก ตื่นเต้นพอสมควร แต่ก็ไม่ได้สั่นจนเล่นไม่ออก แล้วจะเล่าให้ฟังอย่างละเอียดใน ค ลิ ป รอดูกันนะครับ” ว่าแต่ “ป๋าเต็ด”ไปเข้าวงการ การแข่งขัน โ ป๊ กเกอร์ตั้งแต่เมื่อไหร่นะ จาก 4 ร้อยกว่าคนและได้ลำดับที่ 35 มา แ บ บ นี้ ไม่ธรรมดาแล้ว

.

.

ล่าสุด “ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม” นำทีมคนบันเทิงเดินทางไปผงาดอีกครั้งในสนามแข่งขัน Poker Dream Vietnam 2022 งานนี้ป๋าเต็ดคว้าอันดับ 2 ในรายการ NLH Turbo รับ เ งิ น ร า ง วั ล ไปมากถึง 87,000,000VND หรือราวๆ 133,000 บาท ซึ่งเป็นการทำลายสถิติ Best Live Cash ของตัวเองที่ทำไว้ในการแข่งขันกีฬา โ ป๊ กเกอร์รายการ APT Vietnam Hanoi 2022

“ป๋าเต็ด ยุทธนา” ยังเปิดเผยกับทีมข่าวว่า “ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์มากเลย ก็คือวันนี้ final table เป็นครั้งแรกในชีวิตถึงแม้จะเป็น Side Event (รายการแข่งขันขนาดรอง) ก็ตื่นเต้นมาก แล้วก็สามารถยืนระยะจนมาถึง showdown ในแฮนด์สุดท้าย จบเป็นอันดับ 2 เมื่อกี้เป็นเหมือนศึกระหว่างเกาหลีกับไทยฮะ แต่ว่าก็เป็นศึกแบบสบายๆ ไม่ เ ค รี ย ด แต่ heart rate (อัตราการเต้นของหัวใจ) ไป 106 ฮะ หมอเห็นหมอคงตบเลยฮะ

ทัวร์นาเมนต์นี้ อย่างแรกคือ เข้า final table และถึงแม้จะเป็น Side Event ก็ตามที โอ้โหแล้วมันเป็น final table ที่มันไปไกลกว่าที่คิดอีกนะฮะ คือไปถึงจน ลุ้ น วินาทีสุดท้ายเกือบได้แชมป์เหมือนกัน ก็เลย Happy มาก สบายใจ”

#ป๋าเต็ด
#87ล้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *