“โตโน่” เผยที่มาท่าเต้น

กลายเป็น ก ร ะ แ ส ไวรัลไม่น้อยกับ ค ลิ ป แดนซ์มันส์ๆ เต็มคาราเบลของ นักร้อง- นั ก แ ส ด ง หนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำ อ ะ ไ ร ก็ถูกจับตามองตลอด และถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่หยุด

ล่าสุด โตโน่ได้ เ ปิ ดใ จ ถึง ค ลิ ป ท่าเต้นเต็มคาราเบล และท่าสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ว่า ผมเคยลองยืนเฉย ๆ บนเวที จับขาตัวเองไม่ให้เต้น แต่มันก็กระตุกอยู่ดี มันอยู่เฉย ๆ ไม่ได้ มันไปตามเพลง แล้วการที่เต้นจนเป็น ก ร ะ แ ส ครั้งนี้ จริง ๆ มันเป็นมาตั้งแต่ผม ป ร ะ ก ว ด เดอะสตาร์แล้ว พี่เพชร มาร์ ที่เป็นกรรมการเดอะ สตาร์ ตอนนั้น เคยบอกกับผมตอนสมัย ป ร ะ ก ว ด ว่า ขอให้ผมเลิกขยับขาตอนร้องเพลง สักอาทิตย์หนึ่งได้ไหม บอกเลยตอนนั้นเกร็งไปทั้งตัว มัน ย า กมาก ๆ

.

ต อ น นี้ หลายคนตั้งฉา ย า ให้เป็น “ร็อกสายแดนซ์” เห็นแล้วที่คนยกให้เป็นท่าเต้นสตาร์ทมอเตอร์ไซค์ อย่าเรียกว่าท่าเต้นเลยผมอาย ยังจะกล้าเรียกว่าท่าเต้นกันอีกเหรอ มันเป็นไปไปตามเพลงอย่างเดียวเลย มันเป็นตัวตนของผม แ บ บ นี้ จะให้ผมออกสเต็ปเต้นเหมือนคนอื่น ผมทำไม่ได้ มันไม่ใช่ผม

.

ส่วนที่คนมาเต้นตาม ก็ขำ ๆ และหัวเราะ ไม่คิดว่ามันจะเป็น ก ร ะ แ ส แ บ บ นี้ ถามว่าหลังจากนี้จะเต้นท่าอื่นไหม ? อย่าเรียกว่าเต้นเลย จริง ๆ ส ง สั ย ผมคงติดจากสมัยที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ ก็เลยติดท่าสตาร์ทรถมาบ่อยถ้าเรื่องนี้ทำให้ใครมีความสุขผมก็โอเค ถือเป็นเรื่องขำ ๆ ไปครับ

.

#โตโน่
#ท่าเต้นจัดเต็ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *