วงในเผยเหตุ อ๋อม พักงานกะทันหัน

อ๋อม อรรคพันธ์ / ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายเดือน ต.ค. ที่ ผ่ า นมา พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม ‘อ๋อม’ อรรคพันธ์ นะมาตร์ ได้โพสต์รูป ผ่ า นไอจี omakapan ขณะพัก รั ก ษ า ตัวอยู่ที่โรงพ ย า บาล แ ห่ งหนึ่ง มีข้อความว่า

.

.

“ร่างกายได้เวลาเข้าอู่แล้ว😅 ขอเข้าอู่ซักครู่นะครับ และจะก ลั บ มาลุยงานอย่างเต็มที่ครับ ผมต้องขอประทานโทษทุกท่านที่ไม่สามารถไปทำงานได้ ขอโทษช่อง 7HD ที่ไม่สามารถไปร่วมงานบวงสรวงละคร “สัจจะในชุมโจร เสือสั่งฟ้า 3” ขอโทษค่ายกันตนาเป็นอย่างมากครับ และต้องขอโทษแฟนค ลั บ ทุกคนครับ ผมจะรีบ รั ก ษ า ตัวเองให้เร็วที่สุด แล้วเจอกันเร็วๆ นี้ครับ🙏🏻🙏🏻

.

ละคร สัจจะในชุมโจร เสือสั่งฟ้า 3 ดำเนินออก อ า ก า ร มาอย่างต่อเนื่อง ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ 20.30 น. แต่ล่าสุด เพจ 7HDSocietyFc7 โพสต์ข้อความว่า #แอดสายฝัน ละครสัจจะในชุมโจร 3Ep.สุดท้าย เราจะได้เห็นหนุ่มบิ๊กเอ็มมารับบท ราชันย์หรือเสือเดช แ ท น อ๋อม เนื่องจากติดปัญหา สุ ข ภ า พ ต้อง รั ก ษ า ต่อเนื่องและไม่สามารถมาถ่ายต่อได้

.

ทางค่ายผู้ผลิตจึงมีการเปลี่ยนตัวกะทันหันเพื่อให้กองละครเดินหน้าถ่ายทำต่อได้จนจบ ยังไงแอดสายฝันขอเป็นกำลังใจ ให้อ๋อมหายไวๆ นะคะ และฝากบิ๊กเอ็มผู้มารับหน้าที่แ ท น อ๋อมด้วยนะจ๊ะที่รัก #7HDSocietyFc7

.

.

และต่ออมา เพจ Ch7HDDramaSociety ก็ได้โพสต์ข้อความด้วยเช่นกันว่า #ข่าวจริงไม่จกตา จากแอดมินช่องคนงาม แอดขอแจ้งข่าวจากกอง #รอยรักรอยบาป ที่เตรียมเดินหน้าถ่ายทำในเดือนนี้ กับผู้รับบท “พระ ย า วิสุทธิ์” คนใหม่ #ฟลุคเกริกพล งานนี้ แฟน ๆ #อ๋อมอรรคพันธ์ ไม่ต้อง เ สี ย ใจที่อ๋อมขอพักงานแสดงชั่วคราวนะคะ เพราะทุกคนยังสามารถติดตามงานละครของอ๋อม ได้ใน #สัจจะในชุมโจร_เสือสั่งฟ้า3 ทุกคืน วันศุกร์-อาทิตย์ 20.30 น. และๆๆๆ …รอเซอร์ไพรส์เด็ด ๆ จากละครเรื่องนี้ได้เลยจ้า… #Ch7HDDramaSociety

.

เมื่อได้ติดต่อไปยังประชาสัมพันธ์ละคร สัจจะในชุมโจรฯ เพื่อสอบถามถึง อ า ก า ร ป่ ว ย ได้รับคำชีแจงว่า “อ๋อมขอพักการแสดงชั่วคราว เรื่องเป็น ม ะ เ ร็ ง ไม่ได้เป็น และไม่ได้เป็น วั ณ โ ร ค ตามที่หลายคนตั้งข้อ ส ง สั ย น่าจะเป็นเรื่องที่เขียนกันไปเองนะ วันที่แอดมิดนั้นเกี่ยวกับเรื่องระบบ ท า ง เ ดิ น ห า ย ใ จ แต่เราก็ไม่รู้ว่าอัพเดตเป็นยังไงต่อ รอข่าวอัพเดตจากช่องดีกว่า ส่วนเรื่องที่พี่ฟลุค เกริกพล จะมาแ ท น นั้น คืออีกเรื่องหนึ่งที่ยังไม่เปิดกล้อง ส่วนเรื่อง สัจจะในชุมโจรฯ ถ่ายทำใกล้จะจบแล้ว แต่ก็ยังมีส่วนที่สำคัญที่ยังไม่ได้ถ่ายอยู่ ก็รอดูค่ายกับช่องคุยหาทางออกร่วมกัน”

.

#อ๋อมอรรคพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *