เผยความในใจ เจ้าของ “ห้องพญานาค”

วันที่ 14 พ.ย.2565 เจ้าของรีสอร์ตห้องพักรูปพญานาคสุดโด่ง ดั ง ตั้งอยู่ต.ขามเรียง อ.กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม เ ปิ ดใ จ กับผู้สื่อข่าว หลังห้องพัก ดั ง กล่าวเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ว่า ห้องนี้เป็นห้องที่มีจิตกรรมปูนปั้น รูปพญานาคห้องเดียวในรีสอร์ต แ ห่ งนี้ ขณะที่ห้องอื่นๆ จะเป็นภาพวาดวิถีชีวิต สะท้อนวัฒนธรรมอีสาน

สำหรับรีสอร์ต แ ห่ งนี้เปิดมา 7 ปีแล้ว ตนกับ ส า มี ซึ่งเป็นชาวต่างชาติได้ช่วยกันออกแบบ โดยที่พักจะมีแบบวิวสระว่ายน้ำ และแบบกระโจมริมน้ำ ที่ ผ่ า นมารีสอร์ตถูกน้ำท่วม และไม่ได้เปิดอย่างเป็นทางการ โดยเมื่อวันที่ 12 พ.ย.ที่ ผ่ า นมา ลูก ค้ า ได้ทักมาในเพจของรีสอร์ตว่าจะเข้าพัก ก็ได้แจ้งไปว่ารีสอร์ตยังไม่พร้อม เพราะว่ายังมีน้ำท่วม ขั ง ที่ทางเข้าอยู่ แต่ทางลูก ค้ า ก็แจ้งว่าไม่เป็นไร รถเข้าได้ โดยได้จองและ จ่ า ย เ งิ น ไว้ 5 ห้อง ทางรีสอร์ตก็ได้เตรียมห้องเอาไว้ให้

ทั้งนี้พอเห็นโพสต์คนรีวิวห้องพัก ยอมรับว่ารู้สึกตกใจ ไม่คิดว่าจะ ดั ง ขนาดนี้ ซึ่งห้องๆ นี้เป็นห้องที่ ส า มี ชาวต่างชาติเป็นคนออกแบบ ด้วยความที่ ส า มี ชอบศาสนาพุทธ และเคยไปเที่ยวคำชะโนดด้วยกัน ก็เลยนำแนวคิดมาออกแบบ ให้เป็นตัวพญานาคพันรอบเตียง และชูหัวที่ด้านบน

สำหรับ ส า มี ที่อยู่ต่างประเทศก็ได้คุยกันแล้ว ส า มี ก็ถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก็ตอบไปว่าก็มีทั้งคนชอบและคนไม่ชอบ ส า มี ก็บอกว่า ไม่เป็นไร ไม่สนใจ ส่วน ร า ค า การก่อสร้างพญานาคในห้องนี้รวมภาพวาดด้วยเบ็ดเสร็จอยู่ที่ 80,000 บาท

โดยหลังจากที่โพสต์ของลูก ค้ า เผยแพร่ออกไป ก็ปรากฏว่ามีลูก ค้ า โทรศัพท์เข้ามาสอบถาม และจะขอจองห้องพักเป็นจำนวนมาก แต่ทางรีสอร์ตก็ได้แจ้งกับลูก ค้ า ไปว่า ต อ น นี้ รีสอร์ตกำลัง ป รั บ ปรุงหลังจากถูกน้ำท่วมใหญ่เมื่อเดือนต.ค.ที่ ผ่ า นมา ต อ น นี้ ก็ได้ให้ช่างมาทาสี ซ่อมแซมใหม่ โดยจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 ธ.ค.นี้

#ห้องพญานาค
#รีสอร์ต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *