เลขจาก ท้าวเวสสุวรรณ วัดสว่างอารมณ์

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2565 ผู้สื่อข่าว จ.นครปฐม รายงานว่า ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พระครูยติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ เกจิดัง เจ้าอาวาส ประกอบ พิ ธี เปิด ท รั พ ย์ รับ โ ช ค ขอ พ ร ขอ โ ช ค ล า ภ จากท้าวเวสสุวรรณ ที่พระครูโสภิตวิริ ย า ภรณ์ หรือหลวงพ่ออิฐ เจ้าอาวาสวัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม ได้มอบท้าวเวสสุวรรณให้หลวงพ่อแป๊ะ นำมาประดิษฐานยังวัดสว่างอารมณ์ เมื่อวันที่ 29 เม.ย. ที่ผ่านมา เพื่อให้ประชาชนได้กราบไหว้บูชาขอ พ ร

หลวงพ่อแป๊ะ ได้ประกอบ พิ ธี อัญเชิญนำองค์ท้าวเวสสุวรรณ ทำการ เ ค ลื่ อ น ย้ายนำมาประดิษฐานที่ด้านล่างศาลาการเปรียญเป็นการชั่วคราว เพื่อให้ประชาชนได้กราบไหว้ บรร ย า กาศ ภ า ยใ น พิ ธี มีพุทธศาสนิกชนเดินทางมากันจำนวนมาก โดยหลวงพ่อแป๊ะเป็นผู้ประกอบ พิ ธี ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงเสร็จสิ้น

นายอรุณ รุ่งเรืองเมืองยศ หนึ่งในผู้ที่เข้าร่วม พิ ธี ได้ทำการจุด ธู ป เพื่อขอเลขเด็ดกับ สิ่ ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ โดยจุด ธู ป สั้นไว้ในกระถาง ธู ป ก่อนเปิดเผยว่า ตนมาร่วม พิ ธี เปิดขุมทรัพย์รับ โ ช ค เนื่องจากมีความเชื่อว่า หากตั้งใจขอ พ ร กับท้าวเวสสุวรรณแล้ว จะนำมาซึ่งความสุขความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มั่งมี มั่งคั่ง ร่ำรวย จึงมาร่วมขอ พ ร ทุกครั้งก่อนวัน ห ว ย ออก

.

.

“นับว่าเป็นความ โ ช ค ดีและความเป็นสิริ ม ง ค ล ที่หลวงพ่อเป็นผู้ประกอบ พิ ธี ให้ ในวันนี้ได้ต่อแถวถวายพวงมาลัย จากนั้นได้จุด ธู ป เลข ม ง ค ล หรือ ธู ป เ สี่ ย ง ทาย เสร็จ พิ ธี ได้เดินไปดูปรากฏเป็นเลข 1 0 0 และ 5 5 4” นายอรุณ กล่าว

.

.

#ท้าวเวสสุวรรณ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น