อ๋อม อรรคพันธ์ ถอนตัวงานละคร

ไม่ต้องสืบให้ เ สี ย เวลาแล้ว สำหรับแฟนค ลั บ ที่คอยเป็นห่วงอยู่ ว่า พ ร ะ เ อ ก เบอร์ต้นๆ ช่องใหญ่ ที่กำลัง ป่ ว ย หนัก แอดมิดอยู่โรงพ ย า บาลนานเป็นเดือน แถม อ า ก า ร ยังน่าเป็นห่วง ถึงขั้นต้องถอนตัวจากละครที่ถ่ายไว้อย่างกะทันหัน ตามที่มีสื่อนำเสนอออกมานั้น เป็นใครกันแน่

.

.

ล่าสุดทวิตเตอร์ Ch7HD ต้นสังกัดของ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ได้ทวิตข้อความแจ้งว่า “งานนี้ แฟน ๆ #อ๋อมอรรคพันธ์ ไม่ต้อง เ สี ย ใจที่อ๋อมขอพักงานแสดงชั่วคราวนะคะ เพราะทุกคนยังสามารถติดตามงานละครของอ๋อม ได้ใน #สัจจะในชุมโจร_เสือสั่งฟ้า3 ทุกคืน วันศุกร์-อาทิตย์ 20.30 น. และๆๆๆ …รอเซอร์ไพรส์เด็ด ๆ จากละครเรื่องนี้ได้เลยจ้า… #Ch7HDDramaSociety”

.

.

นอกจากนี้ต้นสังกัดยังอัปเดตอีกว่า สำหรับละครที่ พ ร ะ เ อ ก หนุ่มได้ถอนตัวแล้วนั้น จะได้ พ ร ะ เ อ ก รุ่นใหญ่อย่าง ฟลุ๊ค เกริกพล มา เ สี ย บแ ท น โดยทวิตเตอร์ Ch7HD ได้โพสต์รูปหนุ่มฟลุ๊ค ระบุข้อความว่า “#ข่าวจริงไม่จกตา จากแอดมินช่องคนงาม แอดขอแจ้งข่าวจากกอง #รอยรักรอยบาป ที่เตรียมเดินหน้าถ่ายทำในเดือนนี้ กับผู้รับบท “พระ ย า วิสุทธิ์” คนใหม่ #ฟลุ๊คเกริกพล”

.

.

จากข้อมูล ดั ง กล่าวทำให้ทราบว่า พ ร ะ เ อ ก หนุ่มที่กำลัง รั ก ษ า อ า ก า ร ป่ ว ย นานร่วมเดือน จนต้องขอถอนตัวจากละครที่ถ่ายไว้ คือ พ ร ะ เ อ ก หนุ่ม อ๋อม อรรค์พันธ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์แจ้งสาเหตุไม่ได้ไปร่วมงานบวงสรวงละคร เนื่องจากต้องแอดมิดเข้าโรงพ ย า บาลกะทันหัน เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ ผ่ า นมา แต่ก็ยังไม่มีการอัปเดตข้อมูล อ า ก า ร ป่ ว ย ล่าสุดออกมาให้แฟนๆ ที่คอยติดตามข่าวได้ทราบกัน

.

.

#อ๋อม อรรคพันธ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *