อร อรณพรรณ กวาดมงกุฎเรียบ 6 เวที นางนพมาศ

การ ป ร ะ ก ว ด นางนพมาศ ถือเป็นสีสันและอีกหนึ่งภาพจำของเทศกาลลอยกระทง โดยเฉพาะในปีนี้การจัดงานเป็นไปอย่างคึกคักหลังจากที่เงียบเหงามานานเกือบ 3 ปี และล่าสุดชุมชนนา ง ง ามในโลกโซเชียลกำลัง พู ด ถึ ง เรื่องนี้เป็นอย่างมาก กับประเด็น “ตำนานกวาดมงกุฎ”

ซึ่ง น้องอร หรือ น.ส.อรณพรรณ ณ เชียงใหม่ สาวงาม 100 เวทีที่เดินสาย ป ร ะ ก ว ด เวทีนา ง ง ามต่าง ในปีนี้เธอได้เดินสาย ป ร ะ ก ว ด นางนพมาศ และความสวย ความสามารถทำให้ อร อรณพรรณ คว้าชัยชนะมาได้ทั้งหมด 6 เวทีด้วยกัน โดยเฟซบุ๊ก ON’n Onnapun ของ น้องอร ได้เผยภาพและข้อความเล่าเรื่องราวสุดตื้นตันใจในครั้งนี้ว่า

ปิดจ๊อบเทศกาลการ ป ร ะ ก ว ด นางนพมาศ วันลอยกระทง
1. นา ง ง ามฟาร่าย้อนยุค+ขวัญใจwooyoung clinic จ.เชียงใหม่ (3/11/2565)

2. นางนพมาศวัดวชิรธรรมาวาส (5/11/2565)

3. นางนพมาศธารประทีปกำ แ พ ง เพชร+แต่งกายงาม (6/11/2565)

4. นางนพมาศวัดเกียรติประดิษฐ์+ขวัญใจประชาชน+บุคลิกภาพยอดเยี่ยม+รองแต่งกายงาม (7/11/2565)

5. นางนพมาศบางเลน จ.นนทบุรี (8/11/2565)

6. นางนพมาศเทศบาลท่ามะเดื่อ+แต่งกายงาม จ.พัทลุง (9/11/2565)

ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรร ย า ยความรู้สึกนี้ ทั้งชีวิตนา ง ง ามเดินสายเคยเป็นนางนพมาศแค่ครั้งเดียว เคยคิดมาตลอดว่าหรือเราจะไม่ถูกกับประเพณีลอยกระทง จนในปีนี้ตัดสินใจปลดล็อคตัวเอง ไปทุกที่ที่ไปได้ เตรียมตัวทุกอย่างที่เตรียมได้ ขอบคุณแม่มณฑลกับพี่พร้อม ที่พร้อมพาไปทุกที่ที่อ ย า กไปและช่วยหาชุดที่สวยที่สุดเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในทุกๆคืนที่ก้าวขึ้นเวที ตลอดเวลาหนึ่งอาทิตย์ที่ ผ่ า นมา

ยอมรับว่าเหนื่อยมากๆ และแบกความกดดันมากขึ้นในทุกๆวัน เพราะไม่อ ย า กทำให้คนรอบตัวต้องผิดหวัง และเพราะด้วยอายุที่อาจจะไม่สามารถมีโอกาสเดินสายในวันลอยกระทงได้มากขนาดนี้อีกแล้ว ยอมรับว่าหนักใจและทำการบ้านหนักมาก เตรียมตัวประมาณ 2 อาทิตย์ก่อนจะเริ่มการ ป ร ะ ก ว ด งานแรก

และสุดท้ายอรก็ทำได้จริงๆ ขอบคุณบ้านอัคคีศรีส ย า ม แม่เล็ก ป้าตั๊ก พี่แพต คุณครู พี่ทอฟฟี่ พี่ปณต แม่ไฝ พี่ชาม พี่ออฟแอฟ พี่โม ทามและคนอื่นๆอีกมากมายที่เอ่ยชื่อไม่หมด ขอบคุณที่ทำให้การเดินสาย ป ร ะ ก ว ด ลอยกระทงของอรปีนี้เป็นปีที่มีความสุขมากๆ

ที่สำคัญที่สุดคือขอบคุณพี่ฝ้าย ที่ทำให้อรเป็นอรได้ในทุกวันนี้ ขอบคุณพี่ๆทุกคนทุกจังหวัดที่ช่วยเห ลื อ เกื้อกูลกันเสมอ ขอบคุณกองเชียร์และแฟนค ลั บ ที่ยังน่ารักเสมอต้นเสมอปลาย และขอบคุณผู้จัดทุกๆที่ที่เล็งเห็นถึงศักยภาพของอร สุดท้ายอรยังย้ำคำเดิมที่เคยพูดไป

ในวันที่โลก เ ล ว ร้ า ย กับเรา ไม่ได้แปลว่าเราต้อง เ ล ว ก ลั บ จงยืนระยะความดีและการกระทำความดีของคุณต่อไป และสุดท้าย..วันของคุณจะมาถึงอย่างแน่นอน

#นางนพมาศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *