เกิดเรื่องกลางคอนเสิร์ต “ปู พงษ์สิทธิ์”

ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ที่ชื่อว่า@ffffffffffffffff.22 ได้ออกมาเผย ค ลิ ป เหตุการณ์ ในขณะที่ ” ศิ ล ปิ น ” เพลงเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ ระดับตำนาน อย่าง “ปู พงษ์สิทธิ์” หรือ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” กำลังของขึ้น ต้องหยุดเล่นคอนเสิร์ต อย่างกะทันหัน ด่ า เ ดื อ ด กลางเวที หลังมีกลุ่มวัยรุ่นตีกัน ซึ่งใน ค ลิ ป จะเห็นว่า “ปู พงษ์สิทธิ์” พูดห้ามคนที่กำลังตีกัน แต่เมื่อพูดแล้วไม่มีใครฟัง ก็ไม่วายทำเอา “ปู พงษ์สิทธิ์” สุด ท น ออกปากทั้งสอน ทั้ง ด่ า อย่างดุ เ ดื อ ด กลา ง ง านคอนเสิร์ตลอยกระทงที่ จ. เชียงราย

.

ซึ่งใน ค ลิ ป เหตุการณ์ ดั ง กล่าว ” ศิ ล ปิ น ” เพลงเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ ระดับตำนาน อย่าง “ปู พงษ์สิทธิ์” หรือ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ก็ได้ ด่ า เ ดื อ ด ใส่กลุ่มวัยรุ่นที่ตีกัน หน้าเวทีคอนเสิร์ตหลังห้ามไม่ฟัง ว่า “ห้ามรุมๆ ไอ้เหี้x ห้ามรุมๆ ไอ้เหี้x ที่เขวี้ยงขวด มึxเลิกซะ ก… บอกห้ามเขวี้ยงของไง มึx เขวี้ยงทำพ่อมึxเหรอ ไอ้สัx เขวี้ยงไปก็ โ ด น คนอื่น ไอ้เหี้x ชีวิตไม่มีเป้าหมาย ล่องลอย ไอ้ควาx… มึxก ลั บ มาเลยนะ มึx อะ คนนึง ออกมายืนตรงนี้ซิ มา ช ก กับไอ้เหี้x ข้างๆ นี่ มึxกล้ามั้ย ไอ้ควาx ที่เขวี้ยงกระป๋อง ขว้างทำพ่อมึx ไอ้สัx”

.

เท่านั้นยังไม่พอ “ปู พงษ์สิทธิ์” ยังเรียกให้คนที่เขวี้ยงของ ออกมาข้างหน้า มา ช ก กัน แล้ว ด่ า ต่อว่า “ทำเป็นเจ๋ง ใจเท่าxมด บอกให้มาตีกันตรงที่ว่าง เวิ้งข้างหน้า ให้พี่เขาเป็นกรรมการ จะหมดเวลาแล้ว มาทำสิ ถ้าไม่อ ย า กฟังเพลง มึxก ลั บ บ้านไปเลย คนที่อ ย า กฟังเขาอยู่ อย่าเสือx แสดงหน้าxมดอีก” และหลังจากที่ “ปู พงษ์สิทธิ์” ด่ า กลุ่มคนที่ตีกันเสร็จกลา ง ง านคอนเสิร์ต เจ้าตัวก็ก ลั บ มาทำการแสดงต่อ

.

และ ในช่วงท้ายคอนเสิร์ต “ปู พงษ์สิทธิ์” ก็ได้พูดขออภัย ที่เมื่อกี้พูดไม่เพราะ ไม่อ ย า กให้พวกเธอติดนิสัยรุมกัน ลูกผู้ชายเรา ต่ อ ย ต้อง ต่ อ ย กันตัวต่อตัว ไม่อ ย า กให้ติดเป็นสันดานจนโตเป็นผู้ใหญ่ แล้วเป็นผู้ใหญ่แบบที่เห็นในข่าว ส่วนทางด้านเจ้าของ ค ลิ ป TikTok ที่ออกมา โ พ ส ต์ ค ลิ ป เหตุการณ์นี้ ก็บอกว่า “พี่ปู ไม่ได้ ด่ า ไปเรื่อย หรือ ด่ า เอามัน เขา ด่ า ให้คนที่ตีกันหยุดเฉยๆ แล้วคอนเสิร์ตก็เล่นต่อจนจบ และ สนุกเหมือนเคย”

.

#ปูพงษ์สิทธิ์
#คอนเสิร์ต

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *