2 สาว ถ่ายภาพ แล้วเห็นเด็กนั่งอยู่

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‘ศิริ ไวท์’ โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า “แล้วมาจากใหนแล้วลูกเอ้ย ห ล อ น ไปเลยตั้งแต่เมื่อคืน เห็นเหมือนกันใช่ไมทำไมนั่ง เ ศ ร้ า แบบนั้น” พร้อมรูปเด็กใส่เสื้อสีแดงท่านั่งกอดเข่าหันหลังให้บน ห ลุ ม ศ พ ที่เปิดอยู่ และยังมีภาพวีดีโอที่กำลังนั่งทำอาหารเลี้ยง วิ ญ ญ าณ ไ ร้ ญ า ติที่ สุ ส า น

.

.

ต่อมาวันที่ 15 พ.ค.65 เวลา 12.00 น.ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง สุ ส า น ดังกล่าวอยู่ในพื้นที่ หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี พบกับนางสาวมดและนางสาวขนมเทียน (นามสมมุติ )คนที่นำเอาอาหารมาเลี้ยงและพาไปชี้ดูจุดที่พบเด็กเสื้อแดงในภาพ

จากการสอบถามทั้งคู่ เล่าว่า สาเหตุที่มาทำอาหารเลี้ยง เพราะว่าตนทำแล้วชีวิตดีขึ้นจึงเริ่มทำมานานแล้ว และเมื่อก่อนเคยทำโต๊ะจีนเลี้ยง 100 โต๊ะ หลังจากที่ทำก็มี โ ช ค มาตลอดทั้งเรื่องงานก็ประสบความสำเร็จมาตลอด โดยเมื่อคืนวันที่ 14 พ.ค.ได้นำเอาขนมและอาหารมาเลี้ยงและไลฟ์สดตลอดเวลา

.

จนกระทั่งทำอาหารเสร็จแล้วมาถ่ายรูปและจะจุดประทัดเพื่อ เ สี่ ย ง โ ช ค ขอ เ ล ข เ ด็ ด พบว่ากล้องถ่ายไปติดคล้ายเด็กใส่เสื้อสีแดงกำลังนั่งหันหลังอยู่บน ห ลุ ม ศ พ ที่เปิดฝาอยู่ เพราะไม่เคยเจอ แ บ บ นี้ มาก่อน

ตนยืนยันไม่ได้ ตั ด ต่อแ ต่ อ ย ่างใดและมีความเชื่อด้านนี้ 90% ว่าเป็น วิ ญ ญ า ณ แน่นอน หลังจากที่จุดประทัดเสร็จได้เลขประทัด 791 และ 87 มาเพื่อ เ สี่ ย ง โ ช ค ใน ง ว ด ประวันที่ 16 พ.ค.65 นี้อีกด้วย

ด้าน นายเด่น ธรรมโวหาร อายุ 46ปี คนดูแล สุ ส า น เปิดเผยว่า สุ ส า น นี้มี ศ พ ไ ร้ ญ า ติ กว่า 3,000 หลุมตนเห็น 2 คนนี้มาทำอาหารเลี้ยงอยู่บ่อยครั้ง และก็มี โ ช ค ประจำ ที่บอกว่าติดเด็กนั้นตนเชื่อ เพราะที่นี้มีจริง ขนาดตนเฝ้ายังเจอดีอยู่บ่อยครั้งพูดยัง ข น ลุ ก  วันไหนไม่ได้กิน น้ำ ม น ต์ อยู่ไม่ได้เลย ตนจึงต้องกินทุกครั้งเวลาที่เข้ามาในนี้

.

.

#เด็กนั่งกอดเข่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น