แอนนี่ บรู๊ค พ้อหนักอดีตตัวเอง

ปกติไม่ใช่คนออกมาฟาดหรือระบาย อ ะ ไ ร ที่เป็นแง่ลบบ่อยนักสำหรับดาราสาว แอนนี่ บรู๊ค แต่ดูล่าสุดสาวแอนนี่จะ ท น ไม่ไหวจริงๆ กับการถูก ช า ว เ น็ ต และเกรียนแซะเรื่องราวในอดีตของตนเองและนำเรื่องราวมาว่าซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทั้งที่ควรให้โอกาสและมูฟออนเรื่องอดีตได้แล้ว เธอเลยตัดสินใจออกมาอัพเดท ค ลิ ป บนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความอีกว่า

.

.

“ความทุกข์ทรมานของคนคือติดอยู่กับอดีตและกังวลกับอนาคต แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดและน่า เ สี ย ใจที่สุดคือคนที่ติดอยู่กับอดีตของตัวเองไม่พอ ยังติดอยู่กับอดีตของคนอื่นอีก มันน่า เ ศ ร้ า มากเลยค่ะ อ ย า กสร้าง community ดีๆ อ ย า กเป็นเพื่อน อ ย า กให้เธอรู้ว่าฉันอยู่ตรงนี้ อ ย า กให้เธอมองฉันว่าขนาดฉันแย่ขนาดนี้ฉันยัง ผ่ า นมันมาได้ ฉันแค่อ ย า กเป็นเพื่อนกับ Single Mom ทุกคนที่ต้องเหน็ดเหนื่อยและท้อแท้ใจเพราะเธอเก่งมาก และฉันไม่อ ย า กให้ใครมาทำลายคอมมิวนิตี้นี้ก็เท่านั้นเอง”

.

.

งานนี้ๆแฟนไม่พลาดเข้ามาให้กำลังใจเธอล้นหลามทีเดียวเพราะห่วงความรู้สึกของเธอมาก อาทิ ปกติไม่ได้เมนต์ อ ะ ไ ร กดถูกใจเฉยๆค่ะ แวะมาบอกคุณแอนพูด แ บ บ นี้ เอาใจไปเลยค่ะ, แม้แต่พระพุทธเจ้า ยังถูกนินทา!!! อย่าไปสนใจเลยค่ะ ตัดออกไปเลย มีความสุขกับรอบตัวที่รัก และชอบ คุณ ดีกว่าค่ะ… คุณสตรอง ม้ากกกก, ปล่อยไปค่ะ คิดสะว่าเ ค้ า คงมีปัญหาหนักกว่าเราค่ะ แม่แอน,
อโหสิกรรมไปเถอะค่ะ คนพวกนี้มีปัญหาทางจิต หรือมีปมด้อย ตอนเด็กๆ พ่อไม่รัก แม่ไม่อุ้มมั้งคะ ฯลฯ

.

.

#แอนนี่บรู๊ค

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *