บีม กวี เผยปมถูกวิจารณ์

เจอเรื่องไม่ได้พักอีกแล้ว สำหรับคุณพ่อ บีม กวี ตันจรารักษ์ ที่ก่อนหน้านี้ถูกคนวิจารณ์เรื่องที่พาลูกแฝดหญิง น้องอัยวา และ น้องอัญญา มาถ่ายรูปกับสิน ค้ า ว่าน้องเพิ่งลืมตาดูโลกไม่นาน ก็ต้องมาช่วย ข า ย ของซะแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็น ดั ง กล่าวเป็นที่เรียบร้อย

.

ถามถึงเรื่องให้ลูกช่วย ข า ย ของ?
วันนั้นเราก็ถ่ายรูปลูกสาว ซึ่งลูกชายเราก็ถ่ายเก็บไว้เป็นที่ระลึกไว้อยู่แล้ว แม่เขาก็เห็นว่าน่ารักดี และคงมีคนเข้ามาดูเยอะ ก็เลยถ่ายรูปกับโปรดักต์ที่เป็นของที่บ้านเราทำสักหน่อยดีกว่า

.

.

ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่อง ?
ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็น ด ร า ม่ า ผมว่าการที่ลูกจะช่วยพ่อแม่ ข า ย ของ มันก็ไม่น่าจะ แ ป ล ก อ ะ ไ ร ถ้าผมเป็นลูก ผมก็ยินดีจะช่วยพ่อแม่ผม แต่ก็นานาจิตตังครับ ก็แล้วแต่

.

.

สิน ค้ า ของใคร?
เป็นสิน ค้ า ของครอบครัวเราเอง เราก็ทำเพื่อความเจริญของครอบครัว จริงๆ ผมไม่ได้เป็นคนที่ใช้ เ งิ น กันไปกับ อ ะ ไ ร ที่มัน แ ป ล ก ประหลาดมากมาย ปวารณาตนว่าจากนี้ไป มี เ งิ น มีทองก็จะเก็บไว้เพื่อ ดู แ ล คนที่บ้าน

.

.

เรามีภูมิคุ้มกัน อ ะ ไ ร กับเรื่อง แ บ บ นี้ ?
คือลูกเรายังเล็กอยู่ ไม่น่าจะรู้เรื่อง อ ะ ไ ร หรอก แต่ความเป็นพ่อแม่ คือจะตอบยังไงดี ไม่รู้พูด แ บ บ นี้ ไปมันจะ ด ร า ม่ า ไหม คือผมรู้ว่าการเป็นคนมีชื่อ เ สี ย งเป็นยังไง ผมก็เคย ดั ง มากๆ มันเป็นแค่ช่วงหนึ่งในชีวิตแค่นั้นเองครับ

.

.

เป็นคน ดั ง ดาราลำบากไหม?
การเป็นคนมีชื่อ เ สี ย งมันไม่ได้อยู่กับเราตลอดเลยอะ ผม ดั ง จริงๆ ประมาณ 3-4 ปีเอง หลังจากนั้นเดินไปไหนไม่เห็นมีใครสนใจเลย ผมเลยรู้สึกว่าจากประสบการณ์ผมเอง ที่ ผ่ า นมาผมไม่ได้เจอเรื่องไม่ดี ผมก็ใช้ประสบการณ์ที่เรา ผ่ า นมาเป็นตัวตัดสิน ผมไม่รู้จะตอบยังไง ผมคิดว่าสิ่งที่ผมเจอมันไม่ใช่เรื่องเลว ร้ า ย

.

.

เจอเรื่องแทบจะรายวันเลย?
การเป็นคนที่คนสนใจมากขึ้น ก็จะมีเรื่อง แ บ บ นี้ เข้ามาอยู่แล้ว มันไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้ มันก็ต้องรับตรงนี้ไป แต่ผมคิดว่าผมจะ ดู แ ล ลูกให้ดีที่สุดแหละ ผมว่าเด็กจริงๆ มัน ดั ง แค่ 3-4 ปี ลูก 7 ขวบคงยังไม่รู้เรื่อง อ ะ ไ ร หรอก และหลังจากนั้นผมว่าหลายคนก็คงไม่ได้สนใจแล้ว แต่ ต อ น นี้ ช่วยพ่อแม่นิดนึง ครอบครัวเราจะได้มีความเจริญรุ่งเรือง หนูจะได้สบายในอนาคต พ่อกับแม่จะคอย ดู แ ล หนูเป็นอย่างดี ไม่ต้องกลัว.

.

#บีม กวี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *