ไฮโซลูกนัท ประกาศหย่า ‘แอนนา’

กลายเป็นที่สนใจหลังออกมาร่วมเคลื่อนไหวและร่วมชุมนุมกับคนรุ่นใหม่อยู่ในหลาย ม็ อ บ สำหรับ ไฮโซลูกนัท ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย โดยประกาศจุดยืนขับ ไ ล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

.

โดยแม้ว่าจะรบ แต่ก็พบรักกลาง ม็ อ บ ด้วยเช่นกัน จนจูงมือ “แอนนา–หทัยรัตน์ วิทยพูม” วิวาห์เรียบง่ายเมื่อต้นปี 2565 ที่ ผ่ า นมานี้เอง ล่าสุด ทำเอาผู้ติดตามเป็นห่วง เพราะไฮโซลูกนัท โพสต์ข้อความว่า “เตรียมเซ็นใบหย่าด้วย Anna เลิกเล่นใหญ่แล้วจะก ลั บ ไปใหนก็ไป”

.

ก่อนที่จะอธิบายว่า “ทุกคน สิ่งที่เห็นมาในโชเชียล มันก็แค่มุมๆนึง ที่ดูสวยงามดั่งเทพนิ ย า ย เพราะเราติดสิน ค้ า ที่ทำให้ทุกคนชื่นชอบภาพแบบนั้น – ความจริงมันไม่ใช่หรอก ใครๆก็รู้ หรือคุณจะเถียงว่าชีวิตคุณดีเหมือนสิ่งที่คุณโพส มาตลอด?

.

อย่าคิดว่าผมมีความสุขเพียงแค่ผมโพสโซเชียวว่าผมมีความสุขสิ ขอบคุณที่เป็นห่วงจริงๆ แ ต่ อ ย ่า เ สี ย เวลามาสนใจเรื่องคนจะเลิกกันเลยนะ มันเป ลื อ งพื้นที่ มี อ ะ ไ ร ที่ควรไปสนใจเยอะแยะมากมาย อย่า เ สี ย เวลากับ คนจะเลิกกัน อีห่า หรืออ ย า กจะสนใจก็แล้วแต่ ทางนี้ไม่เคยมี อ ะ ไ ร ปิดบัง”

.

ทั้งนี้พบว่า ก่อนหน้าเพียงไม่กี่วัน ไฮโซลูกนัท ได้เขียนข้อความถึงการเข้ารับการ รั ก ษ า อ า ก า ร ป่ ว ย ว่าเป็นการติดสินใจของตัวผมเอง พร้อมด้วยการสนับสนุนและอยู่เคียงข้างของภรร ย า สุดที่รัก ทำให้เพื่อนๆ เข้ามาให้กำลังใจไฮโซลูกนัทและเป็นห่วงอย่างมาก

.

#ไฮโซลูกนัท
#แอนนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *