แซน วิศาพัช และ หนิง ปณิตา

เรียกว่าไม่การออกมา เ ค ลื่ อ น ไหวแต่ละครั้ง มักจะได้รับความสนใจเสมอ สำหรับ แซน วิศาพัช หนึ่งในสมาชิกคนบนเรือสปีดโบ๊ท ที่อยู่ในเหตุการณ์ แตงโม ภัทรธิดา ตกเรือ แม้ว่าเรื่องของคดี แตงโม จะยังไม่คลี่คลาย และยังไม่มี อ ะ ไ ร เพิ่มเติม แต่เรื่องของการฟ้องร้องกันระหว่าง แซน กับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ส า มี ของ หนิง ปณิตา สังคมก็ยังคงให้ความสนใจด้วยเช่นกัน

.

กับกรณีที่ หนิง ได้มีการโพสต์ภาพของ แซน และ กระติก นั่งอยู่ในรถ และ จิน ก็ได้มีดารเข้าไปคอมเมนต์ ซึ่งคอมเมนต์ของ จิน นี่เองทำให้ แซน เกิดความไม่พอใจ จึงได้เข้าแจ้งความ จิน เรียกร้องค่า เ สี ย หาย เกิดขึ้น

อย่างไรก็ดี ทางด้านของ หนิง และ จิน ก็ไม่ยอมแพ้ ขอโต้ ก ลั บ ด้วยการมอบหมายให้ ท น า ย ตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ท น า ย ความชื่อดัง เข้ามาดูแลคดีนี้ โดยเมื่อวานนี้ ท น า ย ตั้ม ได้มโอกาสพูดคุยกับทาง หนิง และ จิน ต่อมาได้โพสต์เฟซบุ๊กบอกว่า จะเข้าแจ้งความฟ้อง ก ลั บ แซน ในวันอังคารที่จะถึงนี้ ตามที่ อีจันบันเทิง ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

.

หลังจากที่มีข่าวนี้ออกไป ล่าสุด ทางด้านของ แซน ได้ เ ค ลื่ อ น ไหวอินสตาแกรม อีกครั้งด้วนการโพสต์ภาพ กับเพื่อน 2 คน แต่ที่น่าสนใจคือแคปชั่น และ แฮชแท็ก ด้วยข้อความสุดจี๊ด และดันไปตรงกับแคปชั่นของ หนิง ปณิตา เมื่อวานนี้ด้วย โ ด น แซนได้ระบุแคปชั่นว่า

.

“ได้เจอกันละ #ความจริงเป็นสิ่งไม่ ต า ย #ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม”

.

#แซน
#หนิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น