“แอนนา” ออกมาชี้แจงแล้ว

จากกรณี นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ผู้บริหารเว็บไซต์กอง ส ล า ก พลัส และนายกสมาคมผู้ค้าลอตเตอรี่ออนไลน์ โพสต์เฟซบุ๊กพาดพิง “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” และ “แอนนา” โดยกล่าวหาว่าทำเว็บไซต์ออนไลน์ ข า ย “ ห ว ย ทิพย์” และระบุแจ้งความไปแล้ว 2 ข้อหาหนักคือ “ฉ้อโกงประชาชน และนำข้อมูลเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ อีกทั้งอาจจะผิด พ.ร.บ. พ นั น ข้อหาเป็นเจ้ามือรับกินรับใช้ด้วย แต่ไม่ยอมหยุด วันนี้ยัง ข า ย อยู่ปกติ

.

.

ล่าสุด แอนนา โพสต์ชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า เพิ่งตื่น(เวลาอเมริกาก็เลยเพิ่งทราบข่าว) เรื่องแรกที่พี่เต๋าพูดว่า…….มีคนจะฟ้องหมิ่นแอนนา แอนนาเป็นคนตรงไปตรงมา เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันอดตั้งคำถามไม่ได้ ถ้าเราก้าวล่วงเขา เราก็พร้อมยอมรับในสิ่งที่พูด

.

เรื่องที่สองเรื่องลอตเตอรี่…..แอนนาขอรวบรวม ห ลั ก ฐ า น ทั้งหมดและพูดครั้งเดียวเมื่อพร้อม ขอให้มั่นใจในตัวแอนนาได้ เราไม่ได้อยู่ตรงนี้มาแค่ 1-2 วัน เวลานับ 10 ปีที่อยู่ในสื่อ เราเป็นคนแบบไหนคนที่ตามมานานจะรู้ดี ส่วนคนที่หมิ่น ป ร ะ ม า ท โดยการ โ ฆ ษ ณ า แอนนายังไม่ฟ้องนะ คน ด่ า แอนนาเป็นร้อย แอนนาไม่เคยฟ้องใคร แอนนาเชื่อว่าถ้าเขามารู้จักตัวตน เราเขาจะไม่มีทางพูดแบบนั้น

.

.

.

ขอบคุณแฟนๆหลายคนที่ให้กำลังใจ ปัญหาต่างๆมันมาพร้อมกันมากมาย มันก็ไม่ง่ายต่อจิตใจที่จะเข้มแข็ง แต่เราเชื่อในความดี ความเป็นคนดีที่เราทำมาตลอด มันจะทำให้คนเข้าใจในตัวเรา

#แอนนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น