แอน จักรพงษ์ ให้พนักงานออก

ปังที่สุดนาทีนี้ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประกาศ​ ซื้ อ กิจการ Miss Universe Organization (MUO) หรือองค์กรนา ง ง ามจักรวาล จาก IMG Worldwide รวมมูลค่า 20 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 800 ล้านบาท ​โดยคาดว่าจะสามารถคืน ทุ น ได้ ภ า ย ใ น 2-3 ปี

.

.

ล่าสุดนับเป็นหนึ่งความเป๊ะของแอน หลังจากที่เกิดปัญหาวิจารณ์เล็กๆ เกี่ยวกับแบล็กดรอปถ่ายภาพที่ไม่เรียบร้อย และ แอน จักรพงษ์ ได้ออกมาตอบคอมเมนต์แฟนนา ง ง าม ว่า ได้แก้ปัญหา และ ไ ล่ คนที่ทำหน้าที่ ดั ง กล่าวออกไปแล้ว

.

.

แอน จักรพงษ์ ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับประเด็น ดั ง กล่าวว่า “You can not build the success with someone who doesn’t even try to help you carry a brick! ​ จะร่วมสร้างอนาคต แ ห่ งความสำเร็จระดับจักรวาลได้อย่างไร?! หากแม้กระทั่ ง ง านเล็กๆ ง่ายๆ ยังไม่เอาใจใส่เลย?! ขอบพระคุณทุกคำติชม….เจเคเอ็นจะนำไป ป รั บ ปรุงให้พวกเราทุกคนสำเร็จไปด้วยกัน….ไปสู่จักรวาลด้วยกันค่ะYou can not build the success with someone who doesn’t even try to help you carry a brick!

.

.

จะร่วมสร้างอนาคต แ ห่ งความสำเร็จระดับจักรวาลได้อย่างไร?! หากแม้กระทั่ ง ง านเล็กๆง่ายๆ ยังไม่เอาใจใส่เลย?! ขอบพระคุณทุกคำติชม….เจเคเอ็นจะนำไป ป รั บ ปรุงให้พวกเราทุกคนสำเร็จไปด้วยกัน….ไปสู่จักรวาลด้วยกันค่ะ”

.

#แอน จักรพงษ์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *