พิมรี่พาย แจงปมทิ้งของ ส้ม

หลังเป็นประเด็น ด ร า ม่ า สำหรับพิมรี่พาย แ ม่ ค้ า ออนไลน์ชื่อดัง ที่เข้าไปช่วย เ ห ลื อ “คุณส้ม” ทำอาชีพ แ ม่ ค้ า เลี้ยงลูกสาว 3 คน มี อ า ก า ร ป่ ว ย โ ร ค ก ล้ า ม เ นื้ อ ส ล า ย ข า ไม่มีแรง หลังจากทำงานหนักและพักผ่อนไม่เพียงพอ โดยพิมรี่พายให้ทีมงานช่วยเก็บของและขยะที่อยู่เต็มห้อง

.

รวมถึงพาไปหาหมอ ก า ย ภ า พ บำ บั ด โดยรับผิดชอบค่า รั ก ษ า ทั้งหมด กระทั่งเวลาผ่านไปนานกว่า 1 ปี เพจเฟซบุ๊กดังอ้างว่า กรณีของ “คุณส้ม” มีปัญหาตามมา หลังจากทีมงานนำสิ่งของ ภ า ยใ น ห้องไปทิ้งและไม่ได้ส่ง ก ลั บ คืน โดยทีมงานพิมรี่พายอ้างจะชดใช้ค่า เ สี ย หายให้ แต่เวลาผ่านไป ก ลั บ นิ่งเงียบ

.

สำหรับล่าสุด พิมรี่พาย เผยแพร่ ค ลิ ป ชี้แจงผ่านเพจ Pimrypie – พิมรี่พาย ถึงกรณีดังกล่าวว่า ในวันนั้นพาคุณส้มไปหาคุณหมอ ก่อนทราบว่าไม่มีบัตรผู้ พิ ก า ร โดย อ า ก า ร ป่ ว ย ของคุณส้มมีโอกาสหาย หรือดีขึ้นตามลำดับ แต่ต้อง รั ก ษ า ต่อเนื่อง 16 ครั้ง ไม่รู้ว่ากรณีนี้เป็นเพราะความ เ สื อ ก ของตัวเองหรือไม่ ทำให้เกิดเรื่อง โดยช่วงที่เก็บของในห้องพักของคุณส้มทิ้ง

มีสิ่งของหลายอย่างที่คุณแม่ของคุณส้ม เ ลื อ ก ไม่ต้องการทิ้ง ตนจึงบอกให้ เ ช่ า ห้องเพิ่มอีก 1 ห้อง เพื่อใช้เก็บของอย่างเดียว เพราะอ ย า กให้คุณส้มใช้อีกห้องไว้ ก า ย ภ า พ บำบัด โดย เ ช่ า ห้องให้ 3 เดือน ตั้งแต่พ.ย.64-ม.ค.65 โดยเรา เ สี ย ค่าใช้ จ่ า ย ของหมอ ค่าทำความสะอาด ค่าเฟอร์นิเจอร์ ค่ารถโรงพ ย า บาล เป็น เ งิ น 1.2 แสน

.

พิมรี่พาย กล่าวว่า จากนั้นเดือนม.ค.65 คุณส้มโทรมาแจ้งทีมงานว่ายังเดินไม่ได้ จึง เ ช่ า ห้องให้เพิ่มอีก 3 เดือน รวมแล้ว 6 เดือน ตรงนี้ถ้าถามว่าทำไมยังเดินไม่ได้ พบเอกสารบันทึกการ รั ก ษ า เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.64 เป็นการ รั ก ษ า ครั้งสุดท้ายระบุว่า ต อ น นี้ อ า ก า ร ดีขึ้นตามลำดับและ ก ลั บ มาใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ จนเกือบปกติ สามารถช่วย เ ห ลื อ ตัวเองได้

.

เปลี่ยนอิริ ย า บถจากนอนเป็นนั่ง และนั่งเป็นยืนได้ จากการตารางการ รั ก ษ า พบตั้งแต่ ก า ย ภ า พ ครั้งที่ 4 พบว่าคุณส้มมี อ า ก า ร ป ว ด หั ว ป ว ด ห ลั ง และมี อ า ก า ร เ จ็ บ คอ โดยขอพักไม่ทำ ก า ย ภ า พ อ้างว่าไม่มีแรง จากนั้นรับแจ้งจากหมอว่าผู้ ป่ ว ย ไม่ต้องการ ก า ย ภ า พ อีก กระทั่งอ้างว่าทีมงานทำความสะอาดห้องและเอาสิ่งของไปทิ้งจนหมด ขอยืนยันไม่เป็นความจริง

.

พิมรี่พาย กล่าวว่า คุณส้มต้องการให้รับผิดชอบค่าสิ่งของทั้งหมด เป็น เ งิ น กว่า 3.2 หมื่นบาท ขอชี้แจงว่าสิ่งของที่อยู่ในห้องคุณส้มก่อนหน้านี้ เอาไปก็ทำ อ ะ ไ ร ไม่ได้ แต่เมื่อเขาขอ ตนจะให้ทีมงาน โ อ น เ งิ น ให้และสิ่งหนึ่งที่ไม่เข้าใจที่หน้าเฟซบุ๊กของคุณส้มมักโพสต์ขอความช่วย เ ห ลื อ อ ย า ก ก ลั บ มาเดินได้

.

หรืออ ย า กได้ เ งิ น ค่าต่างๆ โดยอ้างว่าตั้งแต่ตนเข้ามา เ งิ น บ ริ จ า ค เขาน้อยลง และกล่าวหาว่าตนเปิดรับ เ งิ น บ ริ จ า ค แล้วไม่ยอมเอา เ งิ น ให้เขา ตรงนี้ ช็ อ ก มาก ขอย้ำว่าไม่มีการรับ เ งิ น บ ริ จ า ค ใดๆ แน่นอน หลังจากนี้จะช่วย เ ห ลื อ เคสที่ต้องการความช่วย เ ห ลื อ จริงๆ ต่อไป

.

.

#พิมรี่พาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น