เลขเด็ด ‘แม่ผีเสื้อสมุทร’ งวด 16/11/65

ที่ตำหนักฤาษีเกรียงไกร สำนักบารมีแม่ผีเสื้อสมุทร เลขที่ 88 หมู่7 บ้านโปร่งพรานอินทร์ ต.ดอนคา อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ชาวบ้านโปร่งพรานอินทร์ นำหมูสด 1ตัว หนักกว่า 120 ก.ก พร้อมหัวหมู 6 หัว และของเซ่นไหว้ต่างๆมาแก้บน แม่ผีเสื้อสมุทร หลังให้เลขเด็ด 70 ทำให้มี โ ช ค กันทั้งกลุ่มหลังมาขอ โ ช ค ลาภกับรูปปั้นแม่ผีเสื้อสมุทร 4 งวดติด

.

เมื่องวดวันที่ 1พ.ย 65 ที่ ผ่ า นมา โดยมีทฤาษีเกรียงไกรทำ พิ ธี เมื่อแก้บนแล้วสิ่งที่นักเสี่ยง โ ช ค ไม่พลาดคือ การส่องเลขอ่างน้ำมนต์และให้ฤาษีเกรียงไกร ล้วงลูกปิงปองในไห โดยน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ ชาวบ้านมองกันคล้ายเลข 0 5 9 และเลขที่ล้วงมาในไห 5 6 2 นอกจากนี้

.

ฤาษีเกรียงไกร ยังทำพิธีเชิญ รูปปั้นกุมาร แสนรัก จากบ้านหลังเก่ามาตั้งที่บ้านหลังใหม่ ที่ทำเป็นศาล เพื่อให้นักเสี่ยง โ ช ค มาขอ โ ช ค ลาภ หลังให้ โ ช ค ลาภกับนักเสี่ยง โ ช ค มานับครั้งไม่ถ้วนมาแล้ว

.

ฤาษีเกรียงไกร บอกว่า กุมารแสนรักนั้น เป็นลูกของตนเองกับภรร ย า แต่มาแท้ง เ สี ย ก่อนตนเองจึงเก็บร่างไว้ แล้วน้ำมาเลี่ยมแขวนคอ พร้อมตั้งชื่อว่า น้องแสนรัก เพราะรักมาก ที่ ผ่ า นมามีคนมาขอ โ ช ค กับน้องแสนรักบ่อย

.

ใครที่สมหวังก็จะนำของเล่นเด็กมาให้น้อง วันนี้เป็นวันครบรอบ 1 ปี ที่น้องเกิดมาของน้องแสนรัก และงวดที่ ผ่ า นมากก็ให้ใชคนักเสี่ยง ด ว ง เลข 70 เหมือนเลขของแม่ผีเสือสมุทรเช่นกัน ทำให้มี โ ช ค รับทรัพย์กันหลายคนลอย ตนเองจึงตั้งใจย้ายน้องแสนรักมาตั้งไว้ที่บ้านหลังใหม่

.

#แม่ผีเสื้อสมุทร
#เลขเด็ด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *