เอม ถูกชาย 20 คน มารื้อร้าน

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่14 พ.ค. 65 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านอาหาร ” อยู่กับเพื่อนบ้าง ” ต.ปากเกร็ดอ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ ประมานเกือบ 20 คน เข้ามา รื้ อ ร้านจน พั ง ยับเยิน เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย 65 ที่ผ่านมา แถมมีการข่มว่าห้ามถ่ายรูป ห้ามถ่าย ค ลิ ป ไม่งั้นจะ โ ด น ด้วย

.

กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าว รื้อทั้งกำ แ พ ง หลังคา ระบบไฟ ข้าวของทรัพย์สินต่างๆ ได้รับความ เ สี ย ดายเป็นจำนวนมาก ต่อมา วันที่ 28 เม.ย.65 พายุเข้าอีก ร้านไม่มีหลังคาเนื่องจากถูกรื้อออกไป น้ำสาดเข้ามาเปียกฝนไปหมด ทั้งเครื่อง เ สี ย ง ทั้งโต๊ะเก้าอี้ ข้าวของลมพัดกระจัดกระจายไปหชทั่ว น้ำก็ท่วมร้าน

.

นายวิทวัสหรือเอมตามใจตุ๊ดยูทูปเบอร์ชื่อดัง เจ้าของร้านได้เข้าแจ้งความไว้แล้ว ที่สภ.ปากเกร็ด แต่คดีเงียบหาย ยังไม่มีความคืบหน้า อ ะ ไ ร แถมยังมีกลุ่มคนจำนวน 10 กว่าคน นำค้อนทุบแม่กุญแจประตูร้านอีก และเข้ามาขนของในร้าน ออกมาไว้กลางแจ้ง ทั้งโต๊ะ ตู้เย็น ตู่แช่ เครื่องครัว แจ้งความไปถึง 3 ครั้ง ก็ยังไร้วี่แวว

.

ด้านนายกิตติพันธุ์ เหล่าภักดี อายุ23 ปีพนักงานเสริฟ นอนเฝ้าที่ร้าน กล่าวว่า ต อ น นี้ ร้านปิดบริการแต่ว่ามีแพลนว่าจะหาที่เปิดเป็นการชั่วคราวก่อน เพราะทางเจ้าของร้านกลัวว่าน้องๆเด็กเสริฟในร้านจะขาดรายได้ เพราะทุกคนมีค่าใช้ จ่ า ย ที่ต้อง จ่ า ย ส่วนเรื่องที่ร้าน ต อ น นี้ ปล่อยให้ทางเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ดูแลแล้ว หากมีใครจะมารื้อหลังจากนี้ โ ด น ดำเนินคดีแน่นอน

.

ล่าสุดทางด้าน พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด ออกมาให้ข้อมูลว่า ต อ น นี้ ได้ออกหมายเรียกทางกลุ่มผุ้ก่อเหตุไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แต่ขอไม่ระบุจำนวนว่าทั้งหมดกี่คน ซึ่งในส่วนนี้ทางเจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ จะต้องขอเรียกตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติมก่อน

.

ต อ น นี้ ยังไม่มีใครเข้ามาพบ ก็จะต้องดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมาย คือออกหมายเรียกครั้งที่2 หากยังไม่มาพบจึงจะออกหมายจับ แต่คดีนี้ต้องของใช้เวลาในการสอบสวน เพราะว่ามีผุ้ เ สี ย หายทั้งสองฝั่ง เนื่องจากยังไม่สามารถระบุว่าเป็นพื้นที่ของใครกันแน่

.

เนื่องจากเป็นการ เ ช่ า ต่อๆกันมา จนมาถึงเจ้าของร้านดังกล่าวซึ่งเป็นคน เ ช่ า เพราะว่าทางผู้ก่อเหตุเองก็อ้างว่าผู้ เ สี ย หายบุกรุกเข้ามาในพื้นที่ของเขา ในส่วนนี้ก็จะต้องแบ่งการดำเนินคดีเป็น2ฝั่ง จนกว่าจะสามารถพิสูจน์ได้ว่าใครเป็นเจ้าของที่ที่แท้จริง

.

กรณีนี้หากจะดำเนินก็จะ โ ด น ทั้งหมด สองข้อหา คือ บุกรุกและทำให้ เ สี ย ทรัพย์ แต่จะต้องรอสอบสวนความจริงให้ ชั ด เ จ น ก่อน ต อ น นี้ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ได้ปฏิบัติหน้าที่ให้เต็มที่ก่อน

.

#เอม ตามใจตุ๊ด
#ยูทูบเบอร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น