ดีเจเจ๊แหม่ม เผยความรัก15 ปี

ดีเจ ดั ง วินัย สุขแสวง หรือที่รู้จักกันดีกับ ดีเจเจ๊แหม่ม เ ปิ ดใ จ ในรายการ แ ฉ ตอนหนึ่งเผยจุดเปลี่ยนที่ทำให้คิดว่าชีวิตนี้ไม่มี อ ะ ไ ร จริงๆ พอจากโลกไปแล้วไม่ได้ อ ะ ไ ร ไปด้วยจริงๆ เราต้องรักกันมากๆกับคนที่เป็นครอบครัว เพื่อน ที่สำคัญเราอย่าไปสร้าง ศั ต รู

โดยขณะยังเป็นดีเจวินัย เจ้าตัวเผยรักแรกกับ หนุ่มเภสัชฯ ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ซื้ อ บ้าน ซื้ อ รถด้วยกันรักจริง อยู่ๆ วันหนึ่งแฟนหนุ่ม ป ว ด ท้ อ ง เอาชิ้น เนื้อ ลำ ไ ส้ อ ะ ไ ร ไป ต ร ว จ ก็ไม่เป็น อ ะ ไ ร

เหมือนจะดี อยู่ๆ อ า ก า ร เดิมก ลั บ มาอีก คราวนี้หนักเลย ยังไม่ทันให้ไรเลย ขึงเลย นอนดิ้นแล้ว ไม่ไหวแล้ว ผูก แ บ บ นี้ เราตอนนั้นก็ เ จ็ บ ป ว ด ไปอีก 3 วันนอนดิ้นต้องผูก 7วันก็ไปเลย คี โ ม ก็ให้ไม่ได้ เพราะร่างกายเขาอ่อน แ อ มาก

เข้าบ้านไม่ได้ ฟ รี ซบ้านหลังนั้นไว้ 20 กว่าปี ไม่ก ลั บ ไปเลย ปลวกขึ้นเต็มไปหมดเลย บ้านหลังนั้นก็ทิ้งไว้เลย เพิ่งจะ ข า ย ไปไม่กี่ปี เคยจะก ลั บ ไปขนของ ไปถึงหน้าบ้าน ขนาดเวลา ผ่ า นไป 10-15 ปีแล้ว เปิดกระจกมองไปที่หน้าบ้านน้ำตามันไหลพราก แต่หัวเราะตลกตัวเอง เป็น อ ะ ไ ร ไหนบอกเข้มแข็งขึ้นแล้วไง ลึกๆความรู้สึกข้างในมันยังได้

ก่อนจะถึงจุดเปลี่ยน จาก ดีเจวินัย สุขแสวง เป็นดีเจเจ๊แหม่ม ขอทำ อ ะ ไ ร ก็ได้ที่ไม่ต้องไปถามใครว่าทำได้ไหม ทำสิ่งที่ไม่ไป ทำ ร้ า ย ใคร ทำ ห น้ า ปลูกผม เกือบเฉาะแล้ว ลุกมาทำ อ ะ ไ ร เยอะไปหมด


#ดีเจเจ๊แหม่ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *