
อยู่ดีๆก็มีเรื่องเข้ามาแบบ ง ง ๆอีกแล้ว สำหรับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” กับนักร้อง “กระต่าย พรรณนิภา” ซึ่งอยู่ดีๆก็คนอ้างว่าเป็นผัวเก่าของภรร ย า สาว “กระต่าย” ทักแชทมาหาแบบ ย า ว เ ห ยี ย ด แถมฝาก ครูไพบูลย์ บอกถึง “กระต่าย” อีกว่า ถ้าจะจดทะเบียนหย่าเมื่อไรก็บอกได้
.
โดย ครูไพบูลย์ ได้โพสต์แชทของ ผู้ชายคนหนึ่ง ที่ทักแชทมาบอกว่า “ฝาก ดู แ ล เมียผมด้วย เพราะ ตนเองเป็นได้แค่คนเก่าแล้ว
.
ซึ่งก่อนหน้านี้ เบิ้ล ปทุมราช , ก้อง ห้วยไร่ , ครูไพบูลย์ และ ผู้ชายที่ทักแชท ทั้ง4คนเคยสัญญากันไว้จำได้ไหม คำว่าเพื่อนของ ครูไพบูลย์ กับ คนที่ทักแชท จบลงแค่นี้ และฝากบอก “กระต่าย” ด้วยว่า นี่เป็นข้อความจากใจและขอให้ กระต่ายและครูไพบูลย์ มีความสุขมากๆ ซึ่งคำสัญญาที่ทั้ง4คนได้สัญญากันไว้จบลงแค่นี้
.
แล้ว ผู้ชายที่ทักแชท ยังฝาก “ครูไพบูลย์” บอก “กระต่าย” อีกว่า เรื่องทะเบียนสมรสถ้าจะมาหย่าเมื่อไรก็บอกได้ พร้อมทิ้งเบอร์ตนเอง เบอร์แม่ และเบอร์ ย า ยให้ครูไพบูลย์กับกระต่ายอีกด้วย”
.
ทำเอา ครูไพบูลย์ โพสต์แชท ดั ง กล่าว ผ่ า นเฟซบุ๊กส่วนตัว แล้วแท็กไปหาภรร ย า “กระต่าย” และเขียนนข้อความถามกระต่ายแบบขำๆอีกว่า “ผัวเก่ามาตะไสอี๊กกกก กระต่าย พรรณนิภา ล่าสุดทักมาฝาก ดู แ ล เมีย โอ้ยนอ ไปจดทะเบียนกันตะ ย า มใด๋อี๊กกกก ที่สำคัญกูไปสัญญาหยังตะ ย า มด๋ายยยยย”
.
#ครูไพบูลย์
#กระต่ายพรรณนิภา