ตั๊กแตน เผยปมคนบอกไม่สวย

สำหรับนักร้องลูกทุ่งคน ดั ง ตั๊กแตน ชลดา ที่เจอแฟนเพลงแซวหน้าเวทีเกี่ยวกับอดีตคนรักที่จบกันไปนานแล้ว พร้อมกันนี้ยังเจอคอมเมนต์ด้วยว่า “ไม่สวย สู้รุ่นน้องไม่ได้”

มีโอกาสเจอ สาวตั๊กแตน ที่มาร่วมงาน แถลงข่าว เ งิ น ไชโย ร่วมกับ ล้อมวงมันส์ เฟสติวัล Part 2 ที่เดอะมอลล์ บางกะปิ

ได้ เ ปิ ดใ จ ถึงเรื่องเจอคนขุดอดีตมาแซว แต่ตนไม่ขำด้วย และยัง โ ด น ว่ารูปร่างหน้าตาตลอด ซึ่งสาวตั๊กแตน ก็มีวิธีรับมือ ตอบก ลั บ ไปได้ เ จ็ บ ไม่แพ้กัน

ช่วงนี้ ง า น เ ข้ า บ่อยในโซเชียลมาว่า เราไม่สวย? “แตนว่านานาจิตตังนะ แตนก็เคยมองตัวเองไม่สวยนะ บางมุมบางเวลาแตนก็มองว่าตัวเองสวยนะ คนเรามันจะมีมุมสวยมุมหล่อของแต่ละคน แตนเชื่อว่ามันเป็นเรื่องสิทธิส่วนบุคคลมาว่าเราไม่สวย เราก็โอเคยอมรับได้

แต่ว่าเขาก็ต้องยอมรับตัวเองด้วย อย่างสมมติป้ามาคอมเมนต์ว่า ตั๊กแตนสวยสู้รุ่นน้องไม่ได้แล้ว แตนก็จะถามป้าก ลั บ ไปว่า แล้วป้าสวยสู้น้องสาวป้าได้เปล่า แตนก็แค่อ ย า กให้แต่ละคนมองถึงจิตใจของทุกคนด้วย ว่าความเป็นจริงของทุกคน ไม่ว่าจะสวยจะหล่อแค่ไหน ผิวกายมันเป็นแค่รูปลักษณ์ภายนอก อยู่ยุคไหนแล้วล่ะคุณ เลิกว่าได้แล้ว”

จะมองข้ามไปเลยไม่ต้องไปสนใจ? “ก็ไม่เคยให้ค่านะคะ คว่ำปากใส่”
โ ด น บ่อยๆ สะสมมันทำให้เรานอยด์ไหม? “มันก็เคยมีอารมณ์นอยด์นะ ว่าทำไมมันไม่จบสักที อ ย า กให้จบ ขอร้องเถอะถ้าเป็นไปได้ ถ้าอ ย า ก รั ก ษ า จิตใจกัน อย่า พู ด ถึ ง เลย ดีต่อกันดีกว่า ไม่ชอบก็ไม่ต้อง พู ด ถึ ง ”

#ตั๊กแตน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *