หนูน้อยวัย 10 ขวบ ทำแตกตื่น

ข่าวปรากฎในโซเซียล ชาวบ้านช่วยเด็กชายอายุ 10 ขวบสภาพถูกมัดมือมัดเท้า โดยเด็กให้การกับ ตำ ร ว จ ว่าถูก ลั ก พ า ตั ว มา ทำเอาชาวบ้านในจังหวัดสกลนครแตกตื่นคิดว่าแก๊งลักเด็กอะลาวาด ที่ไหนได้วันนี้ความจริงปรากฎ กลายเป็นว่าเด็กคนนี้กุเรื่องขึ้นมาทั้งหมด เพียงเพราะออกจากบ้านมาเล่นเพลินจนดึกแล้วกลัวจะ โ ด น ตี

.

กล้องวงจรปิด บริเวณถนนเสรีไทยทางไปสี่แยกนาอ้อย อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร บันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้เป็นช่วงเวลา 21.34 น.ของวันที่ 10 พ.ย. 2565 มีเด็กชายถูกมัดมือมัดเท้ากระโดดสองขาออกมาจากซอกตึกมาขอให้ชาวบ้านช่วย บอกถูก จั บ ตั ว มา

.

สภาพเด็กตอนนั้นก็ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยเชือกฟาง เนื้อตัวมอมแมม แล้วก็ ร้ อ ง ไ ห้ ไม่หยุด ชาวบ้านก็ตกใจสอบถามที่มาที่ไป ก่อนแจ้ง ตำ ร ว จ ให้มาตรวจสอบ

เมื่อ ตำ ร ว จ สอบปากคำว่าเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น เด็กก็บอกว่าถูกคน จั บ ตัวใส่รถกระบะสีดำมาทิ้งไว้ตรงพงหญ้าข้างโก ดั ง

และข่าวนี้ได้แพร่ออกไปทำเอาชาวบ้านแตกตื่น คิดว่าแก๊งลักเด็กอะ ล า วาดในพื้นที่เมืองสกลนคร แต่ปรากฎว่า ตำ ร ว จ สอบปากคำไปมา ก็ทราบว่า ไม่ใช่เรื่องจริง เด็กชาย ยอมรับว่าสร้างเรื่องราวขึ้นมาเองทั้งมัดมือและข้อเท้ากลัวไปเล่นเนื้อตัวมอมแมมเมื่อก ลั บ บ้านค่ำเกรงว่าจะ โ ด น ตี

ชาวบ้านที่เข้าไปช่วยเด็กวันนั้น บอกว่า ไม่เชื่อได้ยังไง ก็สภาพเด็กถูกมัดมือมัดเท้ากระโดดออกมาจากพงหญ้าข้างทาง เห็นก็ ต ก ใ จ

.

ด้าน พ.ต.อ. เศกสรร สุขประเสริฐ รองผู้ บั ง คั บ การ ตำ ร ว จ ภูธรสกลนคร รั ก ษ า การ ผู้กำกับการสถานี ตำ ร ว จ ภูธรเมืองสกลนคร เปิดเผยว่า ไม่ได้มีแก๊งลักเด็กในพื้นที่แ ต่ อ ย ่างใด หลังสืบสวนข้อเท็จจริงทั้งหมดแล้ว ผู้ปกครองเองก็ให้ข้อมูลเชิงลึกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องจริง เด็กโกหกเพราะกลัวถูกตี ตำ ร ว จ จึงทำการตัก เ ตื อ น เด็กคนนี้ไป และกำชับผู้ปกครองให้ ดู แ ล ให้ดี

#เด็ก10ขวบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *