สาววัย 31 ไม่รู้ตัวว่าท้อง

สาวลูกสองวัย 31 ปีที่ชลบุรี ก ลั บ จากเที่ยวงานวัด ค ล อ ด ลูกในห้องน้ำโดยไม่รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง คิดว่ากินมากแล้ว อ้ ว น ผัวจุดธูปบอกไอ้ไข่ เชื่อลูกมาให้ โ ช ค

เวลา 05.20 น. วันที่ 13 พ.ย. 65 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งมีหญิง ค ล อ ด ลูก ภ า ย ใ น บ้านเลขที่ 52/2 หมู่ 2 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานทีมแพทย์กู้ชีพ รพ.ชลบุรี พบว่าเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว

ในห้องน้ำพบร่าง น.ส.ชลิตา ภูสิมมา อายุ 31 ปี นั่งอยู่ที่หว่างขาพบทารก เ พ ศ ชายร่างกายสมบูรณ์ครบ 32 ร้อง เ สี ย ง ดั ง สายรกยังติดกับแม่อยู่ แพทย์ทำการตัดสายรก ปฐมพ ย า บาลเบื้องต้นแล้วรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี

สอบถามนายสุพจน์ พุ่มเถื่อน อายุ 43 ปี ส า มี น.ส.ชลิตา เผยว่า ตนและภรร ย า ต่างไม่รู้ว่าภรร ย า ท้อง คิดว่ากินมากแล้ว อ้ ว น ก่อน ค ล อ ด ภรร ย า ก ลั บ จากงานวัดอ่างศิลาก ลั บ มาจะอาบน้ำ พอเข้าห้องน้ำสักพักได้ยิน เ สี ย งร้องเรียก

เปิดประตูดูเห็นลูกกำลัง ค ล อ ด ยังออกมาไม่หมดจึงรีบจุดธูปบอกเจ้าที่และจุดธูปบอกไอ้ไข่ แล้วก็ ค ล อ ด ออกมาอย่างปลอดภัยเป็นลูกชายคนที่ 2 คนแรกก็เป็นผู้ชาย แฟนเขาไม่รู้จริงๆ ว่าท้องเพราะไม่มี อ า ก า ร แพ้ท้องใดๆ คิดว่า อ้ ว น ต อ น นี้ คิดว่าลูกมาให้ โ ช ค แน่ๆ จะเสี่ยง โ ช ค เลข ซื้ อ ที่บ้านในงวดวันที่ 16 พ.ย.นี้

#ท้องไม่รู้ตัว
#คลอดลูกในห้องน้ำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *