เพจดัง เผยเรื่องราวของ แอนนา เพื่อน แตงโม

นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ เจ้าของกอง ส ล า ก พลัส โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ระบุว่า ผมนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ในฐานะ นายกสมาคม ผู้ ค้ า ล อ ต เ ต อ รี่ ออนไลน์ ผมขอเรียนถามคุณแอนนา และ คุณต๊ะ บอย สเก๊าท์ ว่าในฐานะที่คุณทั้งสองเป็นคนมีชื่อ เ สี ย ง

.

อ ะ ไ ร เป็นสาเหตุที่ทำให้คุณตัดสินใจ มีส่วนร่วมในการทำเว็บไซต์ ล อ ต เ ต อ รี่ ออนไลน์ที่ ข า ย ทิพย์ ข า ย ส ล า ก กินแบ่งโดยไม่มีใบจริง

ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 ผมได้มอบหมายให้ ท น า ย ไปแจ้งความกับเว็บไซต์ของคุณแล้ว 2 คดี โดยผมหวังว่าคุณจะหยุดพฤติกรรมดังกล่าว เพราะเข้าข่ายความผิดถึง 2 ข้อหาหนักคือ ฉั อ โ ก ง ประชาชน และ นำข้อมูล เ ท็ จ เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ และยังอาจจะผิดตาม พรบ. พ นั น

.

ข้อหาเป็น เ จ้ า มื อ รับกินรับใช้ด้วย แต่หลังจากแจ้งความจนถึงวันนี้คุณยังเปิด ข า ย ตามปกติเหมือนไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เกิดขึ้น เหมือนไม่เกรงกลัว ก ฎ ห ม า ย ผมเองไม่ได้มีเรื่องใดๆ กับคุณ แต่ในฐานะที่ผมเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกวงการ ล อ ต เ ต อ รี่ ออนไลน์ ผมรู้สึกไม่สบายใจอย่างมากที่เกิดเหตุ แ บ บ นี้ เกิดขึ้น

.

ทั้งนี้เพราะครั้งหนึ่งผมเคยคุยกับผู้ใหญ่ในสำนักงาน ส ล า ก กินแบ่งจนทราบว่า ที่ท่านไม่สบายใจกับแพลตฟอร์มของเอกชนนั้น เพราะว่ากลัวพวกเราจะ ทำ แ บ บ นี้ กลัวพวกเราจะตั้งตัวเป็น เ จ้ า มื อ เ สี ย เอง ผมเองในฐานะเจ้าของเว็บ กอง ส ล า ก พลัส และนายกสมาคม ผู้ ค้ า ล อ ต เ ต อ รี่ ออนไลน์

ต้องการให้ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่คงอยู่ต่อไป เป็นธุรกิจ ซื้ อ มา ข า ย ไปอย่างที่มันควรจะเป็น จึงอ ย า กได้คำตอบจากคุณทั้งคู่ว่าเหตุใดคุณจึง ข า ย รูปภาพ ส ล า ก โดยไม่มีใบจริง ข า ย ส ล า ก ทิพย์ ให้กับประชาชน

ล่าสุดทำให้เพจดังอย่าง เพจกูอิแฉ เพจกูมันร้าย V.2 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แอนนา คิดแล้วเชียว ว่าเกาะ ก ร ะ แ ส ของ แตงโม อ้างอิงคำว่าเพื่อน รักเพื่อน จริงๆแล้ว เอาคำว่าเพื่อนของ แตงโม มาหากิน ทำเป็น เ ศ ร้ า โศก เ สี ย ใจ แต่ลึก ๆ หวังผลประโยชน์จากเพื่อน หาแสง เพื่อจะ ข า ย ส ล า ก ทิพย์ คน แ บ บ นี้ คบไม่ได้

ต อ น นี้ ยิ้มหน้าบาน เห็นว่าใช้ชีวิตแบบซิวๆ Move on แล้วนี่ ไม่ได้ เ สี ย ใจ อ ะ ไ ร หรอก เป็นแค่การแสดงแค่นั้น เพื่อจะมีคนเข้ามาติดตาม เพื่อจะสร้าง ร า ย ไ ด้ ให้กับตัวมันเอง นอนรอหมายได้เลยนะคะ ไอ้ลุงแอนนา

อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวก็อย่างเพิ่งด่วนสรุปกันนะครับ รอฟังจากปากแอนนา อีกทีครับ

#แอนนา
#แตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น