หนุ่มออกบ้านใหม่ เจอผนังประหลาด

เรียกว่าเป็นฉากเหมือนกับหนังสยองขวัญ ยิ่งกว่าตุ๊กตาผีแอนนาเบล เลยจริงๆ สำหรับเรื่องราวของคุณครูชาวอังกฤษคนหนึ่งที่พบเจอกับตุ๊กตาเก่าๆ พร้อมกับกระดาษโน๊ตในห้อง ลั บ ในบ้านใหม่ของเขา

โจนาธาน ลิวอิส คุณครูชั้นประถม วัย 32 ปี จากเมืองวอลตัน คนนี้ได้ ซื้ อ บ้านใหม่ให้กับตัวเอง หลังจากที่เขาได้เข้ามาเช็กความเรียบร้อยในบ้านใหม่ของตัวเองในครั้งแรกนั้นเขาก็ได้พบกับ เส้นลวดลอดผ่านออกมาจากผนังเบาใต้ชั้นบันได เขาจึงเข้าไปสำรวจ และก็พบว่ามันเป็นผนังที่ก่อนขึ้นมาโดยข้างในเป็นพื้นที่ว่าง

หลังจากนั้นเขาก็เลยตัดสินใจทุบกำ แ พ ง นั้นด้วยค้อนเพื่อสำรวจว่าภายใต้พื้นที่ว่างนั้นคือ อ ะ ไ ร หลังจากที่เขาทุบกำ แ พ ง แล้วเขาก็ได้พบกับ ด ว ง ตาคู่หนึ่งจ้อง ก ลั บ มาทางเขาจากรูในกำ แ พ ง ซึ่งนั่นก็คือตุ๊กตาตัวหนึ่งที่นั่งอยู่ในนั้น พร้อมกับกระดาษข้อความอยู่บนตักของมัน

โดยเนื้อหาในกระดาษโน๊ตนั้นมีใจความว่า
ถึงคนอ่าน / เจ้าของบ้านใหม่
ขอบคุณที่ปลดปล่อยหนู

หนูชื่อว่า เอมิลี่ เจ้าของเก่าของหนูอาศัยในบ้านหลังนี้ในปี 1961 หนูไม่ชอบพวกเขา พวกเขาเลยต้องไปซะ เจ้าของเก่าของหนูเอาแต่ร้องเพลงและมีความสุข มันน่ารำคาญมาก หนูเลยแทงพวกเขา ต า ย ทุกคน หวังว่าคุณจะมีมีดเก็บไว้ในบ้านนะคะ
หวังว่าคุณจะนอน ห ลั บ สบาย

ในตอนแรกเพื่อนๆ ของเขาต่างก็บอกให้เขา ข า ย บ้านนี้ทิ้งซะ แต่เขา ก ลั บ มองว่ามันเป็นเรื่องตลก อีกทั้งเ ข า ย ังคิดว่า ถ้าจดหมายนี้ถูกเขียนมาตั้งแต่ปี 1961 แต่สภาพกระดาษมันดูใหม่เกินไป รวมถึงส่วนห้องครัวที่ต่อเติมออกมาที่เขาเจอตุ๊กตา ทางนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ยังให้ข้อมูลมาว่าเพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่ไม่ถึง 5 ปี

หลังจากนั้นเขาก็ได้หาข้อมูลและพบกับเจ้าของบ้านคนเก่า และได้พูดคุยกันและได้พบว่า มันเป็นมุกแกล้งกันเล่นของเจ้าของคนเก่าส่งมาให้เขานั่นเอง โดยหญิงวัย 48 ปี เจ้าของบ้านคนเก่าได้บอกเขาว่า ครอบครัวของเธอทำครัวใหม่ในปี 2015 และคิดว่ามันเป็นไอเดียที่ตลกๆ ที่จะใส่เรื่องราวผีสิงทิ้งเอาไว้ และลืมไปแล้วว่าเคยทิ้งตุ๊กตาเอาไว้ในห้อง ลั บ

นอกจากนั้นเจ้าของบ้านคนเก่ายังยืนยันว่าในบ้านไม่มีเรื่องราว อ ะ ไ ร ห ล อ น ๆ เลย อีกทั้งความจริงบ้านหลังนี้ถูกสร้างในปี 1964 ไม่ใช่ 1961 และสิ่งที่ ต า ย ในบ้านนี้ก็มีแค่ หนูแฮมส์เตอร์สัตว์เลี้ยง และ ปลาที่ร้องเท่านั้น บ้านนี้มีแต่ความทรงจำดีๆ ไม่มีมีความสยองเลยแม้แต่นิดเดียว

#บ้านใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น