เปิดแชต แม่แตงโม นิดา

โดยก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ (26 เมษายน 65) ที่ผ่านมา ทาง ตำ ร ว จ ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าวสรุปสำนวนการสอบสวนคดีการ เ สี ย ชีวิตของ “แตงโม” ว่า ” เ สี ย ชีวิตเพราะขาดอากาศหายใจ เนื่องจากการจมน้ำ ยืนยันไม่ใช่การ ฆ า ต ก ร ร ม ไม่ใช่อุบัติเหตุ

แตงโมไม่ได้ตกน้ำเอง แต่มีคน ป ร ะ ม า ท จนแตงโมตกน้ำ เ สี ย ชีวิต” อีกทั้งยังชี้แจงเรื่อง บ า ด แ ผ ล ขนาดใหญ่บนต้นขาของ “แตงโม” ว่า “เป็น แ ผ ล ที่เกิดจาก ใบพัดเรือ เพราะรอย แ ผ ล สอดคล้องกับใบพัดเรือ” แต่ก็ยังมีการสั่งให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ สอบเพิ่มอีก 20 ประเด็นที่สำคัญ

ต่อมาเมื่อวันที่ (10 พฤษภาคม 65) ทางนิติเวช ได้มีการออกมายืนยันว่า คดี “แตงโม” ที่มีการเปิดผลตรวจ เ ลื อ ด คนบนเรือ พบสารในร่างกายของ พ ย า น บุคคลจำนวน 1 ราย คือ ” ย า เ สี ย สาว” คือของจริง! ผลการตรวจพิสูจน์ตัวอย่าง เ ลื อ ด โดยวิธี Gas Chromatography

ตรวจไม่พบ แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์แ ต่ อ ย ่างใด แต่ผลการตรวจหา ส า ร ของพ ย า นบุคคลจำนวน 1 ราย ตรวจพบสารกลุ่ม เ บ น โ ซ ไ ด อ า ซิ ปิ น ส์ ชนิด Alprazolam ” อั ล ป ร า โ ซ แ ล ม ” หรือ ” ย า เ สี ย สาว” ซึ่งต่อมา “ไฮโซปอ” ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ ก็ออกมายอมรับว่า เป็นตนเองที่ตรวจพบ ” ย า นี้” ซึ่ง ย า ที่ใช้เป็นขนาด 0.5 มิลลิกรัม ได้มาจากคลินิก แ ห่ ง หนึ่งโดยอ้างว่า “กิน ย า เพื่อแก้ เ ค รี ย ด ”

และสำหรับประเด็นนี้ด้าน ” ท น า ย เดชา” หรือ ท น า ย ความ “แม่แตงโม” หรือ “ภนิดา ศิระยุทธโยธิน” ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า “ได้ต่อต่อสายไปยังแม่แตงโม ถึงเรื่องประเด็นต่างๆ ที่เกิดขึ้น แม่แตงโม กล่าวว่า ถ้าเรื่อง ย า เ สี ย สาว ไม่ได้พบในตัวของลูกสาว ตนเองไม่ติดใจ อ ะ ไ ร แล้ว เพราะกระบวนการทางการสืบสวนได้เสร็จสิ้นแล้ว

ตนเองมีหน้าที่เดินหน้าต่อ จัดการเรื่องพิธีฌาปนกิจ ศ พ ของลูกสาว เพราะ ต อ น นี้ แตงโมหนาวมากแล้ว ส่วนหลังจากนี้ทุกคนจะต่อสู้เรื่องคดีต่อก็ไม่ขัดและ เตรียม ฟ า ด ก ลั บ คนที่มาต่อว่าตนเองด้วย ส่วนที่ อัจฉริยะ บอกไม่ให้ค่าตนเองนั้น ตนเองก็ไม่ให้ค่าเขาเหมือนกัน”

.

ต่อมาล่าสุด เมื่อวันที่ (13 พฤษภาคม 65) มีข้อความแชท เป็นบทสน ท น าของ “แม่แตงโม” ได้ พู ด ถึ ง ประเด็นเรื่อง ” ย า เ สี ย สาว” ว่า “ช่วยตรวจสอบให้คุณแม่หน่อย ว่าคุณแม่ให้สัมภาษณ์ว่าคุณแม่ไม่ ติดใจเรื่องปอกิน ย า เ สี ย สาว คุณแม่ไม่เคยคุยกับใครเรื่องนี้เลย”

.

#แม่แตงโม
#คดีแตงโม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น