เลขหางประทัด หลวงพ่อสมหวัง

เมื่อวันที่ 12 พ.ย.65 ที่วัดกลางบางพระ ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ที่เดินทางมาแก้บนหลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูป ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ ของวัดกลางบางพระ จำนวน 2 ราย โดยรายแรกคือ น.ส.ภัทรวดี อายุ 35 ปี ชาว กทม. นำหัวหมูจำนวน 199 หัว พร้อมด้วยไข่ต้ม 199 ฟอง ประทัด 20,000 นัด มาแก้บนถวาย

.

สอบถามในเบื้องต้นทราบว่า น.ส.ภัทรวดีเป็นผู้ โ ช ค ดีบอก ข า ย ที่ดินมานานแต่ ข า ย ไม่ได้ เมื่อมาบนกับหลวงพ่อสมหวัง แล้วมีคนมาติดต่อขอ ซื้ อ ได้กำไรหลายล้านบาท จึงเชื่อว่าหลวงพ่อสมหวังบันดาลประทานพรให้ จึงทำตามสัจจะวาจา นำหัวหมู 199 หัว ไข่ต้ม 199 ฟอง ประทัดมาแก้บน ดั ง กล่าว

ส่วนรายที่ 2 เป็นครอบครัวของนายกิตติคุณ อายุ 35 ปี ชาวนนทบุรี นำไก่ต้มจำนวน 99 ตัว มาแก้บน โดยนายกิตติคุณ เปิดเผยว่า ตอนแรกทำธุรกิจ ค้ า ข า ย ออนไลน์ทั่วไป และมาขอพรกับหลวงพ่อสมหวัง ขอให้กิจการใหญ่โตจนถึงขั้นเปิดบริษัทได้ วันเวลา ผ่ า นไปเพียง 2 ปี เห็นผลทันตา สามารถเปิดบริษัทได้จริง วันนี้จึงถือโอกาสชักชวนพนักงานร่วม 10 ชีวิตมากราบไหว้หลวงพ่อสมหวัง และนำไก่ต้ม 99 ตัว มาแก้บน

สำหรับหัวหมูจำนวน 199 หัวพร้อมด้วยไข่ต้ม 199 ฟอง ประทัด 20,000 นัด รวมไปถึงไก่ต้ม 99 ตัว ที่นำมาแก้บนนั้น เจ้าหน้าที่จัดวางใส่ถาด วางเรียงรายจนเต็มพื้นที่อย่างสวยงาม มีพราหมณ์เป็นผู้ประกอบพิธีบวงสรวงเทพเทวดาฟ้าดิน หลังเสร็จสิ้นพระครูศรีสุตากรประพรมน้ำมนต์ ให้เพื่อความเป็นสิริมงคล พร้อมมอบวัตถุมงคลก ลั บ ไปบูชาโดย ซึ่งสิ่งของแก้บน ดั ง กล่าวทั้งหัวหมู 199 ตัวไข่ไก่ต้มรวมทั้งไก่ต้มอีก 99 ตัว ทางเจ้าภาพไม่ได้นำก ลั บ แต่มอบให้วัดทั้งหมด

พระครูศรีสุตากร จึงนำแจก จ่ า ย ให้กับประชาชนที่เดินทางมาทำบุญ ได้ทานกันอย่างทั่วถึง ส่วนไก่ต้มก็มีเจ้าหน้าที่มาสับใส่กล่องอย่างดี เพื่อนำแจก จ่ า ย ชาวบ้านที่มาทำบุญเช่นกัน จากนั้นร่วมกันจุดประทัดถวายกับสิ่ง ศั ก ดิ์ สิ ท ธิ์ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ได้เลขหางประทับจำนวน 2 หาง

ซึ่งปรากฏเป็นหมายเลข 414, 86 และ หมายเลข 815, 62 ประชาชนนักเสี่ยง โ ช ค ที่เดินทางมาทำบุญที่วัด ขอถ่ายรูปหางประทัดเพื่อเก็บไว้ ลุ้ น เสี่ยง โ ช ค กันอย่างสนุกสนาน

#หลวงพ่อสมหวัง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *