ย้อนชีวิต อิงอิง ก่อน เป๊ก สัณณ์ชัย ตัดขาด

จากกรณีประเด็นที่ “อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์” ออกมา พู ด ถึ ง คนที่บวชอยู่ให้ตนเปิดบริษัท จน โ ด น เรียกเก็บ ภ า ษี ซึ่งคนคนนั้นที่ถูก พู ด ถึ ง ก็เป็น “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” นั่นเองค่ะ ทำหลายคนรอติดตามข้อมูลจากฝั่งหนุ่มเป๊กว่าเรื่องนี้เป็นยังไง เกิด อ ะ ไ ร ขึ้น

ล่าสุดหนุ่มเป๊กได้ เ ปิ ดใ จ ผ่ า นสื่อมวลชนครั้งแรกถึงประเด็นข้างต้นว่า “ณ วันนั้นก็คงเป็นเรื่องจริงครับ แต่ว่าบริษัทปิดมาตั้งแต่ปี 2564 แล้ว มันอยู่ในขั้นตอนที่กระทรวงพาณิชย์ กำลังดำเนินการ มีเอกสาร มี อ ะ ไ ร ครบ แต่ผมไม่ได้อ ย า กไปโฟกัสตรงนั้น จะเชื่อเขาหรือเชื่อผม คิดเอาเอง

ผมไม่อ ย า กพูด คนคงคิดกันเองได้ มันก็สิ้นสุด จบกันด้วยดีๆไปแล้ว ก็ไม่เข้าใจเขาว่าออกมาพูดทำไม ถามว่าเจอ แ บ บ นี้ จะฟ้องไหม ก็ไม่ปล่อยน้องไป สุดท้ายอ ย า กฝากบอกน้องว่าเรา ผ่ า นกันมาแล้ว ให้ต่างคนต่างไปดีกว่า”

โดยก่อนหน้านี้ อิงอิง อิงณภัสร์ ได้ออกมา เ ปิ ดใ จ ถึงเรื่องราวในอดีตว่า บางครั้งที่ออกมาพูดเพราะมีประเด็นเกิดขึ้นมา จึงอ ย า กมาชี้แจงไม่ได้หิวแสง แต่หลายๆเหตุการณ์คนก็ไม่ได้มารู้ลึก เห็นแค่ด้านเดียวแล้วเอาไปพูด ประกอบกับตัวเองเป็น โ ร ค ซึม เ ศ ร้ า จึงไม่อ ย า กให้มี อ ะ ไ ร มาเป็นปม ทำ ร้ า ย ตัวเองอีกจึงต้องหาทางเคลียร์ตัวเองให้ได้ แม้ว่าสังคมจะตัดสินไปแล้ว ส่วนคนที่ให้โอกาสอิง ก็ขอขอบคุณจริงๆที่ให้พิสูจน์ตัวเอง

.

ส่วนเรื่องเป็นน้อยคิดว่าประเด็นนี้จบไปแล้วพร้อมขอให้มองก ลั บ กันไปถึงผู้ชาย เพราะมันคิดได้หลายอย่าง อย่าคิดแค่ว่าคนที่ 3 ผิดเสมอไป ไม่คิดบ้างหรอว่าเ ค้ า ถูก ห ล อ ก ใครที่มาปรึกษาตนในเรื่องนี้ก็จะบอกเสมอว่าให้ออกมา เพราะเราอยู่จุดนั้นเราผิดอยู่แล้ว มันก็แค่เป็นความเห็นแก่ตัวของคนๆหนึ่งอย่าทำให้อีกคนต้อง เ จ็ บ เลย

.

.

#อิงอิง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *