ร้านดัง คิดตังไม่ตรงป้าย

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ ช า ว เ น็ ต บนโลกออนไลน์ต่างพากันให้ความสนใจ และแชร์กันออกไปอยู่ในขณะนี้ ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok ได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป วิดีโอหลังใช้บริการร้านสะดวก ซื้ อ ชื่อดัง แ ห่ ง หนึ่ง โดยชายรายดังกล่าวได้ ซื้ อ ของในร้านสะดวก ซื้ อ ต่างๆ แต่เมื่อนำมาคิด ร า ค า ปรากฏว่า ร า ค า ที่คิด เ งิ น กับ ร า ค า ที่แปะป้ายไว้ไม่ตรงกัน

ซึ่ง ร า ค า ที่แปะแสดง ร า ค า มี ร า ค า ถูก แต่พอนำมาคิด เ งิ น ก ลั บ เป็นอีก ร า ค า ที่มี ร า ค า แ พ ง ขึ้น เช่น ป้ายติดบอก ร า ค า 50 บาท แต่พอนำมาคิด ร า ค า ก ลั บ เป็น 56 บาท ขณะที่ชิ้นเมื่อนำมาคิด ร า ค า ก ลั บ มี ร า ค า สูงเกือบเท่าตัวเลย

.

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปเป็นสาธารณะ ต่างก็มี ช า ว เ น็ ต จำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย อาทิ เรื่องจริงค่ะ บางทีมี เ งิ น ไปจำกัด ซื้ อ ของตาม ร า ค า ป้าย พอ จ่ า ย เ งิ น ไม่พอ คือ งง มาก

.

เป็นบ่อยมากและเป็นทุกสาขา ร า ค า กับของไม่ตรงกัน, ป้ายที่มันติดว่า 1แถม1 ร า ค า 20 บาท พอ จ่ า ย ตัง 40 บาท สรุปแถมมั้ย, จริงมาก ส่วนมากคือไม่ตรงคืองงนะ เราต้องมานั่ง ไ ล่ บาร์โค้ดว่าใช่รหัสเดียวกันมั้ย แล้วโปรมันตั้งแต่เมื่อไหร่ระยะเวลาหมดรึยัง บางอันหมดโปรสามเดือนก่อนก็มี

#ราคาไม่ตรงป้าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น