หมอปลา ฝากไปถึง พระชื่อดัง

ในวันที่ 14 พ.ค. 2565 ที่บ้านของหมอปลา จ.เพชรบุรี นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือหมอปลา พร้อมด้วยน.ส.รภัสรณ์ ฤทธิธนไพบูลย์ หรือน้ำฟ้า ท น า ย ไพศาล เบลล์ ขอบสนาม และกันจอมพลัง ได้ทำพีธีขอขมาหลวงปู่แสง โดยมีทิศไพรวัลย์ เป็นคนกล่าวนำต่อหน้ารูปหลวงปู่แสง

.

.

.

โดยหมอปลาได้กล่าวว่า หลังจากนี้หมอปลาจะขอหยุดทำหน้าที่นี้ไปสักระยะประมาณ 2-3 สัปดาห์ และขอฝากถึง “พระดังรูปหนึ่งที่ออกมา เ ค ลื่ อ น ไหว” ขอให้สอนตัวเองไม่ต้องสอนหมอปลา ตนเคารพ ศ พ เกจิอาจารย์

.

.

แต่ไม่เอามาหากิน ตนไม่ใช่คนที่จะเอาพระ ม ร ณ ภ า พ มาเลี้ยงพระที่มีชีวิตอยู่ เอาเวลาไปดูแลรถเถอะ ลองพระท่านนั้นทำ อ ะ ไ ร ผิดก่อน ถ้ามี ห ลั ก ฐ า น ตนไปแน่

.

ส่วนกรณีที่มี ช า ว เ น็ ต ขุดเรื่องในอดีตว่าหมอปลาเคย แปะรูปตัวเองในการ รั ก ษ า คนนั้นก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้ว รูปของตน บางคนอ ย า กเอาไปติดเอง ไม่ได้เอามา ข า ย เพื่อหา เ งิ น หรือหวังผลประโยชน์ อ ะ ไ ร เลย และ แ พ ท ย์ เองก็บอกว่าการ รั ก ษ า แ บ บ นี้ ก็เป็น จิ ต วิ ท ย า อย่างนึง

.

อย่างไรก็ตาม เรื่องของผู้สื่อข่าวที่ถูกให้พ้นจากสภาพ ง า น ตนได้คุยกันแล้ว สภาพ จิ ต ใ จ ของน้องไม่ดี ตนก็ได้สอบถาม เ งิ น เดือนแล้ว และในระหว่างที่น้องกำลังหา ง า น กันจอมพลังจะเป็นคนดูแลค่าใช้ จ่ า ย ของน้องเอง ซึ่งถ้าหากน้องอ ย า กมาทำ ง า น ด้วยตนก็พร้อมให้ความช่วย เ ห ลื อ โดยจะให้ เ งิ น เดือนตามที่เคยได้ แต่ ต อ น นี้ น้องยังไม่ได้ตอบรับ อ ะ ไ ร ตนเพราะขอพักก่อน

#หลวงปู่แสง
#หมอปลา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น