บีม เคลียร์ปม ให้ ‘น้องธีร์-น้องพีร์’ ขอดาวแฟนๆ

กลายเป็นครอบครัวขวัญใจใครหลายๆคนไปแล้วสำหรับครอบครัวสุดน่ารักอย่าง บีม กวี ตันจรารักษ์ แต่ก็เจอทั้ง ก ร ะ แ ส ชื่นชมและวิพากษ์วิจารณ์ตามมาต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดหนุ่ม บีม กวี ก็ได้ตอบกรณีที่มีประเด็น ด ร า ม่ า ที่ให้ลูกขอดาวแฟนค ลั บ ในเฟซบุ๊ก

.

คือจริงๆ ดาวนี้ในเฟซบุ๊กมีการส่งดาวให้ และเขาจะแตกใฟ้ทุกคน ฟ รี อยู่แล้วคนละ 75 ด ว ง เราก็เลยคิดว่าดาวนี้หลายคนอาจจะไม่ได้เอาไปทำ อ ะ ไ ร อยู่แล้ว เราก็เลยบอกว่าถ้าไม่ได้ไปส่งให้ใคร หรืออ ย า กส่งให้เราก็ได้อย่างนี้ครับ บางทีคนเห็นอาจจะรู้สึกว่าเราพูดเยอะไปหรือเปล่า แต่ถ้าไม่พูดเขาก็ไม่รู้กันนะ

.

นอยด์ไหม เจอ แ บ บ นี้ ?  ก็นิดหนึ่ง คือบางทีก็เป็นเรื่องที่เราต้อง ดู แ ล ครอบครัว คือบางอย่างผมไม่ได้ไปรบกวนคนอื่น เราไม่ได้ทำให้คุณแย่ลง คือเฟซบุ๊กเขาก็แจกให้ทุกคนอยู่แล้ว เขาก็ต้องการที่จะสนับสนุนการไลฟ์ หรือการโพสต์ใดๆ ในแพลตฟอร์มของเขา

.

ถ้าเผื่อเราสามารถได้ผลประโยชน์จากตรงนั้นได้ ผมก็คิดว่าไม่ผิดที่จะทำ ก็เลยทำ แค่ถ้าการที่ทำแบบนั้นทำให้คนที่ดูรู้สึกไม่ดี ผมโอเคนะที่คุณจะไม่ ดู แ ล ้วก็ ผ่ า นไปเลย ถ้า พู ด ถึ ง มุมผม ผมต้อง ดู แ ล ครอบครัวบางทีผมก็ต้องพูด ก็เป็นรายได้อย่างหนึ่งครับ

.

มันก็ จะเรียกว่ายังไงดี จะพูดแบบตลกๆ นะ แต่ก่อนผมทำ อ ะ ไ ร ก็ไม่เป็นหรอก ด ร า ม่ า แต่พอเริ่มมีคนสนใจมันก็เริ่ม ด ร า ม่ า เอง ก็เข้าใจว่าเป็นส่วนหนึ่งว่ามีคนสนใจ

.

คุ้มค่ากับการที่ต้องแลกไหม?   ก็อ ย า กที่บอกครับ ถ้าไม่ชอบก็ ผ่ า นไปก็ได้ เราไม่ได้ อ ะ ไ ร ตรงนี้เลย อย่างไลฟ์พอเวลาเราน้อยลง อย่างช่วงนี้ก็จะน้อยลง เพราะว่าเหนื่อย เหนื่อยมากจริงๆ เลี้ยงลูกด้วย ผมก็สังเกตตั้งแต่ช่วงท้องแก่ๆ ว่า เมื่อก่อนไลฟืได้ทุกวัน เรามีเวลาอยู่กับเด็กข่วง 4-5 โมงเย็น ก็อ ย า กแชร์บรร ย า กาศของเรา

.

แต่ช่วงนี้น้อยลงมากเพราะไม่มีเวลาเลย ถ้าเผื้อมันเหนื่อยมากเราก็ไม่ทำก็ได้ แต่ว่าคนที่เขาเข้ามาเขาก็จะบอกว่า คิดถึงมากเลย อ ย า กพูดคุย ใน ค ลิ ป วิดีโอธรรมดาก็ไม่รู้สึกเหมือนที่ไลฟ์ ก็ต้องขอโทษทุกคนด้วยว่าจากนี้ไปอาจจะน้อยลงด้วยเหนื่อยจริงๆ

.

#บีมกวี
#น้องธีร์
#น้องพีร์

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *