หนุ่ม กรรชัย คอมเมนต์เพจดัง

ก่อนหน้านี้ พิธีกร ผู้ประกาศคนดัง “หนุ่ม กรรชัย” โพสต์ข้อความ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่มีเนื้อหาระบุว่า “จงอย่าก้มหัวให้คน ชั่ ว จงอย่าให้โอกาสคน เ ล ว จงอย่าเชื่อคำพูดของคน ล ว ง โลก จงอย่า เ ย้ ย ห ยั น เพื่อนผู้หวังดี จงใช้สติปัญญาในการ ต่ อ สู้ ถ้าคุณสมยอมกับคน ส า ร เ ล ว เราก็คงมีสภาพเช่นเดียวกับมัน ทรนง ศรึเชื้อ 30/04/2562”

.

.

ก่อนออกมาชี้แจงว่า “คำที่โพสต์ไปไม่ได้แว้งใคร คือตัวเองจะลงรูปนึกถึงแคปชั่นนี้ เคยชอบแคปชั่นนี้ จำได้ว่าคุณทรนง ศรีเชื้อ เคยลงเอาไว้ในวันที่ 30/04/2562 เมื่อก่อนอยู่ในกลุ่ม แล้วเหมือนมีไลน์แกอยู่ แล้วไลน์แกจะขึ้น อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ ผมจะเก็บไว้ ผมชอบ ผมว่าคำพูดคำเนี้ย มันมีนัยยะแอบแฝงหลายอย่าง คิดว่ามันน่าจะมาพูดให้คนได้เห็นในช่วงว่า คือจริงๆ แล้วบอกความหมายทุกอย่างมัน ชั ด เ จ น อยู่ในนี้แล้ว พูดลอยๆ ใครรับก็ได้ ถูกไหม เอาเป็นว่าคือใครก็ตาม แต่ที่กำลังรู้สึกว่าตัวเองกำลังพัวพันอยู่กับคนที่ไม่ดี คนที่ไม่ถูกต้อง ก็ควรจะต้อง ก ลั บ มาพิจารณาตัวเองด้วย อย่าดันทุรัง ไม่งั้นตัวเองก็จะตกอยู่ในสภาพเดียวกันกับคนที่ถูกกล่าวหาว่าเขาเ_ว อุ๊ย!!”

.

.

ล่าสุด เพจดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้โพสต์ข้อความว่า “เหมือนจะหวังดี” ที่ไม่ได้ระบุชัดว่า หมายถึงใคร หมายถึงประเด็น อ ะ ไ ร แต่แฟนเพจหลายคนได้พุ่งประเด็นไปที่ กรณีของ “หมอปลา” ที่ยกพวกสื่อมวลชนไปถล่ม กุฏิ “หลวงปู่แสง” อ้างถูกสาวรายหนึ่ง ร้องเรียน เจอพระ ล ว น ล า ม ก่อน โ ป๊ ะ แตกว่า สาวคนนั้นคือ “ผู้สื่อข่าว” จนหมอปลาต้องออกมา ไ ล ฟ์ ส ด ข อ โ ท ษ

.

และยอมรับว่า ได้ส่งนักข่าวคนนั้นไป เพื่อหา ห ลั ก ฐ า น พิสูจน์ข้อร้องเรียน ส่วนนักข่าวคนนั้น ล่าสุดถูก ไ ล่ ออกจากการเป็นพนักงานแล้ว แม้ว่าจะเดินทางไปขอขมาหลวงปู่แล้วก็ตาม แต่สังคมยังรับไม่ได้

.

.

.

นอกจากนี้ พบว่าในโพสต์ดังกล่าวของ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน มี “หนุ่ม กรรชัย” พิธีกร ผู้ประกาศคนดัง เข้ามาคอมเมนต์ว่า “อุ๊ย!” ทำเอาแฟนเพจหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แซว อาทิเช่น อุ๊ยเก่ง , อุ๊ย แ บ บ นี้ มีพิรุธ เป็นต้น แต่ในขณะเดียวกัน แฟนเพจก็ร้องขอให้ช่วยเอา “หมอปลา” กับผู้สื่อข่าวคนนั้น ไปออกรายการโหน ก ร ะ แ ส ที ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้มีการ เ ค ลื่ อ น ไหวตอบโต้แ ต่ อ ย ่างใด

.

#หนุ่มกรรชัย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น