เอ้ ชุติมา เผยเหตุเลิกลา แฟนเด็ก

หลังจากอดีตนา ง ง ามสาวแซ่บ เอ้ ชุติมา นัยนา โพสต์ข้อความทำนองเฮิร์ตเหมือนคนอกหักช้ำรัก จนหลายคน ส ง สั ย ว่าความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง ฟร้อง ศุภกิจ ที่อายุห่างกันกว่า 31 ปี ถึงคราวต้องจบลงหรือเปล่า และสังเกตว่าทั้งคู่อันฟอลโลว์อินสตาแกรมกันแล้ว แถมยังลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี

.

และงานนี้ เอ้ ชุติมา ไม่ปล่อยให้ ส ง สั ย นาน เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ โ พ ส ต์ ค ลิ ป ที่เหมือนเป็นการตอบคำถามเรื่องความรักว่า ต อ น นี้ เลิกรากับแฟนหนุ่มรุ่นน้องไปแล้ว โดยเป็น ค ลิ ป ที่พูดคุยเม้าท์กับเพื่อนซี้อย่าง นั ก แ ส ด ง สาว ต้อม รชนีกร แบบออกรสชาติ และใส่แคปชั่น “ยังไงวิ 55555”

.

โดยใน ค ลิ ป นี้ ต้อมถามว่า “มี อ ะ ไ ร หนักอกหนักใจว่ามา” ก่อนที่เอ้จะพูดออกมา ชั ด เ จ น ว่า “ผู้ชายมันงี่เง่า ฉันก็เลยอยู่คนเดียว มันไม่รักดี” ทำเอาต้อมบอก “อุ๊ย เหงาๆ ปล่อยมันไป”

.

หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ผลัดกันพูดแบบรัวๆ และหัวเราะกันสนุกสนาน  เอ้ “ฉันสวย”  ต้อม “ฉันรวยมาก”  เอ้ “ฉันก็เซ็กซี่”  ต้อม “โอ๊ย ฉันน่ะแซ่บ”  เอ้ “หมดคำพูด”

.

ก่อนที่เอ้ ชุติมา จะหัวเราะและพูดอีกว่า “โหลๆ มีใครโสดไหมคะ มีใครโสดไหม” ต้อมแซวว่า “จะหาวันไหน” เอ้พูดต่อ “หาผู้ชายดีๆ โสดๆ มีไหม” ส่วนต้อมก็บอกว่า “ชุติมา รับสมัครด่วนๆๆๆ”

.

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ อาทิ น่ารักมาก คิดถึงทั้งสองคน, สวยเ ลื อ กได้แม่ ย า วไปๆๆๆๆ ค่า, สวยรวยแซ่บค่ะ, อย่าได้แคร์จ้าปล่อยเขาไปที่ชอบๆ เลย5555 fc จ้า ฯลฯ

.

#เอ้ชุติมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *