ชาวบ้านอยากให้ หมอปลา มาขอขมาต่อหน้า หลวงปู่แสง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก ต.ไก่คำ อ.เมืองอำนาจเจริญ ในช่วงเช้าชาวบ้านในพื้นที่รวมไปถึงบรรดาลูกศิษย์จากทั่วสารทิศที่ศรัทธาในตัวหลวงปู่แสง ได้เดินทางมาถวายภัตตาหาร โดยทางวัดอนุญาตให้เฉพาะญาติโยมที่นำของมาถวายหลวงปู่และพระลูกวัดเท่านั่น เนื่องจากเกรงว่าจะเป็นการรบกวนหลวงปู่ที่อยู่ในช่วงพักผ่อนและ รั ก ษ า ตัว

.

.

โดยวันนี้มีทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจ.อำนาจเจริญ ได้เข้ามาดูแลความสงบเรียบร้อย รวมถึง อสม. คอยตรวจญาติโยม และเหล่าบรรดาลูกศิษย์ที่จะมาเข้ากราบหลวงปู่

.

.

.

นายสมบูรณ์ ศาสตราไชย อายุ 71 ปี หนึ่งในชาวบ้านที่มาถวายภัตตาหารหลวงปู่แสง เปิดเผยว่า เมื่อวานที่นักข่าวมาขอขมาตนไม่ได้มาแต่ก็ทราบข่าวอยู่บ้าง หลังจากนักข่าวคนดังกล่าวถูกปลดออก ตนเชื่อว่าต้นสังกัดทำถูกต้องแล้ว เพราะต้องพิจารณาตามเรื่องตามราว และกรรมก็ได้ทำหน้าที่ของมันแล้ว ซึ่งทางเหล่าบรรดาลูกศิษย์และชาวบ้านทุกคนต่างก็ให้ อ ภั ย ในสิ่งที่นักข่าวนั่นได้ทำลงไป

.

.

.

ตนคิดว่านักข่าวคนนั้นยังเด็กและยังต้องมีอนาคตไปข้างหน้าอีกจึงไม่ได้ถือ โ ท ษ แ ต่ อ ย ่างใด และเชื่อว่าหลวงปู่เองก็ไม่ได้ถือ โ ก ร ธ เหมือนกัน และตนก็อ ย า กให้หมอปลานั้นเข้ามาขอขมาหลวงปู่ที่วัดไม่ใช่ผ่านการไลฟ์สดอยู่ที่บ้าน เพราะหลวงปู่เองก็คงอ ย า กให้เข้ามาหาหลวงปู่ด้วยจะได้พูดคุยกัน ซึ่งวันนี้เองก็มี ก ร ะ แ ส ข่าวออกมาว่าหมอปลาและกลุ่มของหมอปลาจะเดินทางเข้ามาขอขมาหลวงปู่ที่วัด

.

.

.

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เตรียมกำลังเข้ามา รั ก ษ า ความสงบเรียบร้อยที่วัด และในวันนี้ช่วงเวลา 13:00 น. จะมีการแถลงข่าว อ า ก า ร ของหลวงปู่แสงที่โรงแรมพริ้นซ์อุบล จ.อุบลราชธานี และในวันที่ 15 พฤษภาคม 65 ท น า ย อนันต์ชัย ไชยเดช และผวจ.อำนาจเจริญ จะเดินทางเข้ามาพบหลวงปู่ที่วัดป่าอรัญญาวิเวก

.

.

.

.

#หมอปลา
#หลวงปู่แสง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น