ครูสาวเปิบค้างคาว ไลฟ์สดขอโทษ

วันที่ 10 พ.ย.2565 ครูสาวที่ทำ ค ลิ ป เปิบ ค้ า งคาว จนถูก ตำ ร ว จ สภ.สภ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร จับกุมดำเนินคดี ในความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ และตามพรบ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า ฐานครอบครองซากสัตว์ป่าคุ้มครองเบื้องต้นครูสาวยังให้การปฏิเสธแจ้งข้อหาดำเนินคดี ท่ามกลางความหวาดหวั่นของประชาชนกลัวเชื้อ โ ร ค ได้ไลฟ์สดขอโทษ ผ่ า นเฟซบุ๊กตัวเองแล้ว

.

โดยเจ้าตัวได้ขอโทษกับการกระทำ ดั ง กล่าว ขอโทษสังคมที่คิดน้อยและขาดสติ พร้อมระบุว่าจะไม่ทำ ค ลิ ป ลักษณะ ดั ง กล่าวอีก ทั้งนี้เจ้าตัวได้ ไ ล่ ขอโทษทุกหน่วยงาน ขอโทษสังคม ขอโทษคุณหมอ นักข่าวทุกท่านและแฟนซีทุกคน ขอโทษเพื่อนร่วมงานและครอบครัวที่การกระทำของดิฉันที่ทำลงไป ซึ่งไม่ได้เจตนา

.

ขอโทษกับความขาดสติของตัวเองและคิดน้อย ขอโทษมากๆ ที่ทำแบบนั้น ต่อไปจะไม่ทำ ค ลิ ป แบบนั้นอีกแล้ว และจะไม่ให้เกิดเหตุ แ บ บ นี้ ขึ้นอีก ขอโทษมากๆ ขอโทษที่ขาดสติ คิดน้อย ต่อไปไม่ทำอีกแล้ว จะไม่ให้เกิดเหตุนี้ขึ้นอีก ขอโทษมากๆๆ”

.

ทั้งนี้เจ้าตัวได้พิมพ์ข้อความว่า “ฉันขอโทษนะเธอ ที่ฉันคิดน้อยมากเกินไป ทำ อ ะ ไ ร แบบขาดสติ ฉันขอโทษที่ทำให้เธอผิดหวังและ เ สี ย ความรู้สึกในตัวฉัน สิ่งที่ฉันทำลงไปมันเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และฉันก็ เ สี ย ใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ฉันจะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก ขอโทษมากๆค่ะ”

.

#ครูสาว
#เปิบค้างคาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *