น้องโอลีฟ แจงปม มีลูก

เมื่อเวลา 03.30 น วันที่ 14 พ.ค. 65 น.ส.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี หรือน้องโอลีฟ แ ม่ ค้ า ขนมโตเกียว เผยว่า ถูกบุคคลลึ ก ลั บ โพสต์ภาพตอน ค ล อ ด ลูกมาโพสต์ ทั้งยังเขียนข้อความหาว่าทิ้งลูก เมื่อโทร ก ลั บ ไปหา ชายคนดังกล่าวก็บอกเพียงว่าต้องการให้โลกรู้ และความ ส ะ ใ จ ไม่กลัว โ ด น ฟ้องด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้เกิดปัญหากับทุกคน ที่ให้การสนับสนุนโอลีฟ จึงได้ยกเลิก ง า น ต่าง ๆ ที่กรุงเทพฯก่อน เพื่อมาเคลียร์ปัญหากับชายคนนี้

.

น้องโอลีฟ กล่าวว่า เมื่อก่อนก็เป็นเด็กเที่ยวตามประสา กระทั่งได้พบรักกับแฟนในตอนนั้น อายุ 17 ปี ก็ได้อยู่ด้วยกันและคิดว่าจะสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน กระทั่งโอลีฟ ได้ตั้งท้องและได้มีลูกกับแฟนในตอนนั้นก็หา ง า น ทำตั้งแต่ยังเป็นเด็ก จนสามารถมี ท รั พ ย์ สิ น ต่าง ๆ แต่ในที่สุดชีวิตคู่ก็ต้องพัง ก็สู้ชีวิตต่อแบบอด ท น และมีญาติ ๆ ให้กำลัง ใ จ มาโดยตลอด

.

การใช้ชีวิตในสังคม ช่วงแรก ๆ ลำบากมาก เ สี ย ใจไปพักหนึ่ง ทางญาติก็มาปลอบและช่วยกันเลี้ยงดูลูก จนเติบโตทุกวันนี้ ลูกของตนเป็นผู้ชาย ต อ น นี้ ลูกอายุ 7-8 ปี แล้ว รักลูกมาก โอลีฟขึ้นมาอยู่เชียงใหม่ ทางญาติบอกว่าไม่ต้องห่วงขอให้เอาตัวเองให้รอด ตอนแรกก็ไม่คิด อ ะ ไ ร ตามประสาวัยรุ่น ก็เที่ยวดื่ม ก็มีคนมาจีบมากมาย แต่เข็ด กับการมีครอบครัว และเกิดปัญหาภายหลัง เวลามี เ งิ น จาก ร า ย ไ ด้ พิเศษจากการ ข า ย ของทางออนไลน์ ก็จะ ซื้ อ ของเล่นส่ง ก ลั บ ไปให้ลูกที่อยู่โคราช และก็จะส่ง เ งิ น ให้ไปบ้างหากมี คิ ด ถึ ง ลูกตลอด แต่เราก็ต้องเอาตัวให้รอดด้วย สุดท้ายก็คิดได้

.

ก่อนจะมาเป็น แ ม่ ค้ า คิดได้ ว่าหากเรายังใช้ชีวิตแบบวัยรุ่น เที่ยวดื่ม ไปวัน ๆ ก็จะไม่มีอนาคตเลย เหมือนกับคำพูดที่โอลีฟ เคยพูดไว้ในติ๊กต็อกว่า โอลีฟ เป็นผู้หญิงมีอดีต แล้วคนที่จะเข้ามาในชีวิตโอลีฟ จะรับได้เหรอ ตัดสินใจมาเป็น แ ม่ ค้ า ข า ย โตเกียวเนยกรอบ ซึ่งเป็นขนมที่ชอบสมัยเป็นวัยรุ่นและมาพบตนและกลายเป็นข่าวโด่งดัง จากพี่ ๆ เพื่อนๆ ที่ให้การ ส นั บ ส นุ น

ตนไม่เคย เ ปิ ด เ ผ ย และ ปิ ด บั ง เรื่องการมีลูกแ ต่ อ ย ่างใด ก็เป็น แ ม่ ค้ า มาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อวานก็มีบุคคลลึ ก ลั บ ส่งภาพลูกตอนเกิด เป็นภาพที่ตนไม่เคยเห็น ไม่เคยมีมาก่อน ส่งในเฟซบุ๊ก และมีเบอร์โทรของผู้ชายคนที่โพสต์ลงโซเชี่ยลด้วย แต่ไม่มีภาพโปรไฟล์หาว่าทอดทิ้งลูก อ ะ ไ ร ทำนองนั้น โอลีฟ ได้โทรศัพท์ไปตามเบอร์ ที่โพสต์ชายดังกล่าวก็ได้ตอบ ก ลั บ มาว่า ต้องการให้โลกรู้ความจริง

.


“โอลีฟรู้ว่าคนที่โพสต์คือใคร ทั้งที่ก็ช่วยกันเลี้ยงดูมาตลอด กระทั่งมาวันนี้บุคคลลึ ก ลั บ ดังกล่าว เข้าใจว่าโอลีฟมี เ งิ น เยอะและกำลังมีชื่อ เ สี ย ง จึงเกิดความ อิ จ ฉ า และพวกไม่หวังดี ต้องการทำลาย ใครมาถามโอลีฟ ก็ตอบตามความจริง ไม่มีปิดบังอยู่แล้ว ต อ น นี้ โอลีฟ ก็เป็น แ ม่ ค้ า ขนมโตเกียว หา เ งิ น เลี้ยงตัวเองและลูก” น้องโอลีฟ กล่าว

.

แล้วที่มาบอกว่ามีแฟนเป็นทอม เขาเป็นเพื่อนเป็นคนสนิท มาช่วยดึงให้พ้นจาก น ร ก พ้นจากชีวิตที่เหลว แ ห ล ก เขาเป็นผู้มีพระคุณ อยู่ด้วยกันอย่างเพื่อนมาจนทุกวันนี้ ไม่ได้เป็นแฟน ใครอ ย า กรู้ อ ะ ไ ร ถามมาได้ ต อ น นี้ ลูกก็โตแล้วอยู่กับญาติที่โคราช มี ร า ย ไ ด้ ก็เริ่มส่ง เ งิ น ให้ตลอด เ สี ย ใจเหมือนกันที่มากระทำกับตนอย่างนี้

.


อย่างไรก็ตาม ตนก็จะรวบรวม ห ลั ก ฐ า น ทั้งหมดแล้วขึ้นมาแจ้งความกับบุคคลดังกล่าวอีกครั้ง จะได้รู้ว่าเป็นใคร ต้องการ อ ะ ไ ร ยืนยันว่าไม่เคยทิ้งลูกอย่างที่ชายดังกล่าวมาโพสต์

.

#น้องโอลีฟ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น