หนุ่มใหญ่ ประกาศหาคู่ชีวิต ช่วยใช้ตังค์

“Kursat Yildirim” ชายวัย 41 ปี จากเมืองดอร์ทมุนด์ ประเทศเยอรมนี กำลังได้รับความสนใจจากผู้คน หลังจากเป็นผู้ โ ช ค ดีถูก ล อ ต เ ต อ รี่ ได้รับ เ งิ น ร า ง วั ล กว่า 9.9 ล้านยูโร หรือราว ๆ 368 ล้านบาทไปเมื่อเดือนกัน ย า ยน

เดิมทีเขาทำงานอยู่ที่โร ง ง าน แ ห่ งหนึ่ง ซึ่งหลังจากรับทรัพย์ก้อนโตเขาก็ลาออกจากงานทันที จากนั้นก็ โ อ น เ งิ น บางส่วนให้ครอบครัว และใช้ จ่ า ย เ งิ น เหล่านี้อย่างสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นรถซูเปอร์คาร์ นาฬิกาแบรนด์หรู และเครื่องดื่ม แ อ ล ก อ ฮ อ ล ์ที่เขาโปรดปราน

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าชีวิตที่ร่ำรวยกำลังขาด อ ะ ไ ร บางอย่างนั่นคือ “สาวข้างกาย” เขาไม่รอช้าประกาศลงหนังสือพิมพ์ของเยอรมัน เขียนช่องทางการติดต่อ เพื่อตามหาใครสักคนมาใช้ชีวิตและใช้ เ งิ น ร่วมกันกับเขา

“พาดหัวไปเลยครับว่าผมยังโสด เธอคนนั้นจะมีผมบลอนด์ หรือสีน้ำตาล ผมไม่สน ผมแค่อ ย า กตกหลุมรักใครสักคน ผมกำลังมองหาผู้หญิงที่รักการเดินทางและพร้อมที่จะสร้างครอบครัวไปด้วยกันผมต้องการผู้หญิงที่ผมเชื่อถือได้ไม่ว่าจะเกิด อ ะ ไ ร ขึ้น”

เขากล่าวเสริมว่า เขาเองก็ ร ะ วั ง เรื่องผู้หญิงที่จะเข้ามาปอกลอกเช่นกัน เขา ดู แ ล เ งิ น อย่างดีและเก็บไว้ในที่ปลอดภัย เขาไม่เคย เ สี ย ใจที่แชร์เรื่องการถูก ร า ง วั ล ลงบนโซเชียล และเขาก็จะยังเสี่ยง โ ช ค กับ ล อ ต เ ต อ รี่ ต่อไป

“ทุกคนควรได้รู้ครับ คน 90 เปอร์เซ็นต์อาจจะอิจฉาและคิดว่าผมไม่ควรได้รับ แต่ผมไม่แคร์หรอก เชื่อผมสิ ว่าผมจะไม่มีวันลืมว่าตัวเองมาจากจุดไหน ผมเป็นชนชั้นแร ง ง านมาก่อน ผมจะไม่มีวันกลายเป็นคนที่หยิ่งยโสแน่นอน”

#เยอรมัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *