สาวกุเรื่องโจรชิง 4 หมื่น

จากกรณีที่ น.ส.อรทัย (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ชาว ต.สำโรงใหม่ อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ ว่าเมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 9 พ.ค.2565 ที่ผ่านมา ถูกคนร้ายขี่จยย.ตามประกบ แล้วถีบรถจยย.จนล้มหมดสติ พอรู้สึกตัวอีกทีพบว่ากระเป๋าสะพายสีขาวที่ใส่ เ งิ น ซึ่งเพิ่งไปกู้มา 40,000 บาท เพื่อจะเอาไปใช้ ห นี้ หายไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 13 พ.ค.2565 ตำ ร ว จ ชุดสืบสวน สภ.ถาวร อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ สอบปากคำพ ย า นแวะล้อม และ ไ ล่ ภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่ผู้ เ สี ย หายอ้างว่าถูกชิงทรัพย์ โดยคนร้ายขี่รถจักร ย า นยนต์ตามประกบ

.

โดยเฉพาะกล้องวงจรปิด ตรงแยกโรงโม่หิน บ้านโคกสำราญ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร ช่วงใกล้เวลาที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวคนร้าย แต่กล้องวงจรปิดบันทึกได้เพียงภาพ ขณะที่ น.ส.อรทัย ขี่รถจยย.ผ่านไปเท่านั้น ไม่มีรถจยย.คนร้ายขี่ตามมาตามคำให้การของ น.ส.อรทัยพนักงานสอบสวนจึงสอบปากคำ น.ส.อรทัยอย่างละเอียดอีกครั้ง จนกระทั่ง น.ส.อรทัย ยอมรับสารภาพว่า สร้างเรื่องโกหก เพราะหา เ งิ น ไปใช้ ห นี้ ไม่ทัน

พนักงานสอบสวน จึงแจ้งข้อหา “แจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงานอันอาจทำให้ผู้อื่นหรือประชาชน เ สี ย หาย, แจ้งความเท็จอันเกี่ยวกับความผิดอาญา และทำพ ย า น ห ลั ก ฐ า น อันเป็นเท็จเพื่อให้พนักงานสอบสวนหรือ พนักงานผู้มีอำนาจสืบสวนคดีอาญา ก่อนนำตัวส่งฝาก ขั ง ศาลจังหวัดนางรอง ส่วนจะให้ประกันตัวหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของศาล

.

#สาวโป๊ะแตก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น