เจมส์จิ ลงรูปคู่ โฟม แฟนสาวครั้งแรก

เดินทางมาร่วมงานนิทรรศการ “OMEGA Her Time” วานนี้(8พ.ย.65) ที่ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ส ย า มพารากอน พ ร ะ เ อ ก ชื่อ ดั ง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ลงรูปคู่ โฟม แฟนสาวเป็นครั้งแรก พร้อมยอมรับคลั่งรักไม่น้อยไปกว่าเพื่อนๆ ในกลุ่ม

.

.

อัพเดตงานหน่อย? “ช่วงนี้ถ่ายแต่ละครครับ ต อ น นี้ ถ่ายอยู่ 2 เรื่อง คิดว่าต้นปีหน้าน่าจะได้ดูเรื่องนึงครับ และกลางๆ ปีหรือปลายๆ ปีก็น่าจะอีกเรื่องนึง เรื่องแรกก็ มาตาลดา ที่จะได้ดูก่อน และเรื่อง โลกหมุนรอบเธอ ครับ”

.

.

ถึ ง ง านจะยุ่งแต่ก็ยังมีเวลาเติมความหวานกับแฟน? “ตอนแรกผมไม่รู้ว่าวันนี้จะมีนักข่าวด้วย แต่ผมก็ลั่นไปแล้ว(หัวเราะ) จริงๆ ผมเพิ่งมารู้เมื่อตอนบ่ายๆ นี่เองครับ แล้วผมก็คิดในใจว่าเอ๊ะ! ผิดวันหรือเปล่าเนี่ย(ยิ้ม)”

.

.

แต่ก็ถือเป็นรูปคู่รูปแรกเลย? “ใช่ครับ ถือว่าเป็นรูปคู่รูปแรกเลย จริงๆ มันก็น่ารักดี ได้มีโอกาสถ่ายกัน ผมก็เห็นว่ามันน่ารักดีแหละก็เลยอ ย า กจะลงไว้ ( อ ะ ไ ร ที่คิดว่าอ ย า กจะเปิดตัวด้วยรูปนี้?) จริงๆ คือนับว่าเป็นการเปิดตัวใช่ไหม ไม่รู้เหมือนกัน(ยิ้ม) คือมันสบายใจในจุดที่เป็นอยู่ ต อ น นี้ ทุกๆ อย่าง รู้สึกว่ามันโอเคที่เราจะลงเล็กน้อย”

.

.

บอกเขาก่อนไหมว่าจะลง? “ก็ได้คุยกันครับ ก็บอกเขาก่อน ก็ให้เขาดูก่อนว่าจะลงรูปไหน เขาจะได้มั่นใจ (ดูว่าเหมาะสมหรือดูว่าสวย?) ก็ต้องดูที่เขาสวยไว้ก่อน แต่ก็น่ารักทุกรูปแหละครับ (เขาชื่นใจไหม?) เขาชื่นใจนะ(ยิ้ม)”

.

.

#เจมส์จิ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *