“นิกกี้-ก้อย” อยู่ก่อนแต่ง

วันที่ 8 พ.ย “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” จัดงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ ภายใต้ โ ฆ ษ ณ า ชุด “ได้เวลารวมตัวคอบอล”คว้าตัวคู่เพื่อนซี้อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิกกี้ ณฉัตร มาร่วมงาน ที่ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยภายหลังจบงาน ทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสนิทสนมจนได้มารับงานพรีเซ็นเตอร์แคมเปญนี้ร่วมกัน ก่อนที่นิกกี้จะแยกกันมาสัมภาษณ์ถึงประเด็นที่หลายคนโฟกัสว่า ต อ น นี้ ลดเลเวลเรื่องสาวๆลงเพราะ โ ด น คุมพฤติกรรม และประเด็นถูกเม้าธ์อยู่ก่อนแต่ง

เลเวลเรื่องสาวลดลง ก้อยคุมพฤติกรรมหรอ?
“ก็มีแฟน เขาก็ไม่ได้คุมพฤติกรรมหรอก แต่มันจะมี ค ลิ ป ไหนถ้าเล่นแรงเกินแล้วถ้าคนเอาไปลงติ๊กต็อกแล้วเวลาที่มีคนดูเยอะในติ๊กต็อกคนส่งไปให้เขา เขาก็จะไม่สบายใจ เขาจะส่งมาให้เรา เราก็จะรู้แล้วว่าความหมายคือ อ ะ ไ ร เราก็เบาลงหน่อยครับ แสดงว่าเราก็จะคุมพฤติกรรมของตัวเองครับ”

เรากลัวไหม?
“คือไม่ได้กลัว แต่ว่าเกรงใจไม่อ ย า กให้เขามา เ ค รี ย ด มาดุเรา แต่เขาก็ไม่ได้ดุบ่อยหรอกก็3-4เดือน จะมีดุสักครั้ง”

เป็นฟีลไหนที่เราเล่นแล้วเขาไม่สบายใจ?
“เช่นบาง ค ลิ ป อาจจะมีเผลอกอดน้องผู้หญิง ติ๊กต็อกคนดูเยอะ แชร์เยอะ เขาก็จะไม่สบายใจแล้ว เราก็รู้แล้วว่า แ บ บ นี้ เขาไม่ชอบ เราก็เลิกทำคือมีเรื่องเดียวนี่แหละที่เขาไม่สบายใจ ไม่มีเรื่องอื่นเลย”

แล้วเราห้ามเขาไหม?
“ถ้าเป็นงานเขา เราก็จะแล้วแต่เขา เล่นละครเวที เล่นรายการเขา ก็แล้วแต่เขา ผมจะไม่ไปพ ย า ย า มไม่ไปยุ่ง ผมรู้สึกว่าถ้าผมไปยุ่งเรื่อ ง ง านของเขามันจะไม่คุ้มเรา ถ้าเกิดเราไม่ยุ่งกับเขา เขาจะไม่ยุ่งกับเรา นี่ขนาดเราไม่ได้ไปยุ่งกับเขา เขาก็ยังมายุ่งกับเราเลย ถ้าเราไปยุ่งคือเขาก็จะมายุ่งเรื่องของเราคูณ 10 ไปอีก ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเขาทำ อ ะ ไ ร แล้วเขาสบายใจ เราก็ปล่อยเขาไป”

เขาจะชอบโผล่มาตอนที่เราเล่นกับผู้หญิงตลอดเลย?
“คือน้องผู้หญิงที่มาออกช่องอ่ะ เขาจะไม่ค่อย เพราะจะมีรุ่นน้องเพื่อนเขา คือเป็นเพื่อนเขา อ ะ ไ ร แ บ บ นี้ เล่นได้อันนี้คือไม่ว่าตามสบายนะ คือหลายคนคิดว่าเตี๊ยมเอาก้อยมา แต่ผู้หญิงเขาจะมีเซ้นส์ วันไหนทำรายการกับผู้หญิงเขาก็จะก ลั บ บ้านไวหน่อย”

มาถ่ายที่บ้านเลย?
“ใช่ แต่ว่ามีคนอยู่เยอะนะ คือไม่ได้ส่วนตัว เพราะว่าที่บ้านนี่ห้ามเข้าเลย เขาจะมีชั้นหนึ่งชั้นสองที่ได้ ถ้าเลยบันไดขั้นนี้ห้ามเลยนะห้ามเข้า คือจะมีกฎโซนนี้แขกเข้าได้ โซนนี้ห้ามเข้า”

ใครออกกฎ?
“เขาคนเดียว ผมก็ได้แต่ ได้ครับก้อย ไม่เป็นไรครับ คือบ้านเราครับ แต่ก้อยคือคนออกกฎ คือแฟนเราแฮปปี้เราก็แฮปปี้”

เราเคยแหกกฎไหม?
“ไม่เคยแหก แหกไม่ได้ครับ เพราะว่ากล้องวงจรปิดเต็มบ้านเลย ก้อยเ ค้ า ติดเต็มบ้านเลย ทั้งโรงรถ บันได ห้องรับแขก มีหมดเลย คือเขาอ้างว่าติดไว้ดูหมาครับ แต่จริงๆก็คงจะดูผมนั่นแหละ”

แล้วเราเกร็งไหม?
“ไม่เกร็งหรอก เราก็มีความสุขถ้าเกิดเรามีแฟน ขออย่างเดียวขอให้เขามีความสุข เราก็จะมีความสุข เพราะว่าถ้าเขา เ ค รี ย ด เราก็จะ เ ค รี ย ด ไปด้วย”

มีหลบกล้องวงจรบ้างไหม?
“ก็มีพ ย า ย า มแบบว่าทำปลั๊กหลุดบ้าง เอาผ้าไปไปคลุม อันนี้มุขนะครับ(หัวเราะ)”

แล้วกล้องนี้ใครเป็นคนติด?
“ เ งิ น ผมครับ เขาสั่งมาแต่ผม จ่ า ย ตังค์ คือที่นับได้ มีกล้อง 3ตัวนะครับ แต่จะมีอีกเพราะว่าเขาไม่บอก อย่าว่าแต่ในบ้านนะครับ รถทุกคันเขาติดกล้องหมด”

เราเข้าสมาคมคนกลัวแฟนไหม?
“คือไม่ได้กลัว แต่เกรงใจ เรียกว่าสมาคมคนรักแฟนดีกว่า แต่เขาไม่ค่อยขี้หึงนะครับ นานๆที คบกันมามีเช็คโทรศัพท์แค่ครั้งเดียว เช็ค ผ่ า นกล้องก็สบายใจแล้ว คือเขาเช็คมือถือก็ไม่เจอนะครับ โ ช ค ดี เพราะว่าตั้งแต่คบเขาเนี่ย ผมไม่เคยนอกใจไง ช่วยพาดหัวข่าวด้วยนะครับว่า คบก้อยไม่เคยนอกใจ”

ด้วยความที่เราอยู่กับก้อยตลอดเวลาหลายคนก็เลยเม้าธ์กันไปแล้วว่าเราอยู่ก่อนแต่ง?
“จริงๆมันก็เป็นกันทุกคนแหละครับพี่ ถ้ามีแฟนก็อยู่กับแฟน สมัยนี้วัยรุ่นใช่ไหม ก็อยู่กันก่อน คือบางคนไม่เคยอยู่ด้วยกัน แต่พอมาแต่ ง ง านมาอยู่ด้วยกันอยู่กันไม่ได้นะ เราก็ฝึกก่อนไง”

คืออันนี้เราไม่ได้ปฏิเสธ?
“ก็คือไม่รู้จะปฏิเสธโกหกทำไม ก็ไม่อ ย า กโกหกอ่ะ ใช่พี่”
เราได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมันเป็นยังไงบ้าง?
“มันก็มีความสุข มันก็เป็นความสุขอีกแบบ”

แต่พอได้เรียนรู้กันจริงๆมันมี อ ะ ไ ร จะต้อง ป รั บ กันไหม?
“ถ้าสำหรับเขามันไม่มี อ ะ ไ ร ต้อง ป รั บ นะครับ เขาก็ได้หมดแต่ว่าผมมาต้อง ป รั บ ชอบทำเลอะ บ้านรก ไม่ชอบล้างจาน แต่แฟนไม่บ่นเลย แฟนผมน่ารักครับ คือถ้าเขาว่างเขาจะทำให้ แต่ปกติผมก็จะมีแม่บ้าน”

ก้อยมีความเป็นแม่ศรีเรือนเยอะไหม?
“เรื่องอาหารผมจะทำให้ก้อย เขาจะเป็นผู้หญิงชอบทำงาน 7 โมงเช้าจะตื่นมาแล้ว อ่านหนังสือ ทำงาน เขาเป็นคนขยัน ทำอาหารก็จะเป็นผม แต่ก้อยเป็นคนล้าง”

แต่ก็ไม่ซีเรียสที่คนมองภาพเราไปแล้วว่าเราอยู่ก่อนแต่ง?
“ไม่ซีเรียสครับสมัยนี้ก็เป็นอย่างนี้กันนั่นแหละ แต่ถ้าใครอ ย า กแยกก็แล้วแต่เขา”

เราอ ย า กจะแต่งหรือยัง?
รออีกแป๊บนึงพี่ ประมาณอายุ 35 ให้ผ่อนรถผ่อนบ้านหมดก่อน หมดภาระก่อน ต อ น นี้ อายุ 32 ปี”

เรื่องที่แฟนค ลั บ ก้อยบอกว่านิกกี้ไม่เหมาะกับก้อย?
“ก็เรื่องของเขา ถูกป่ะล่ะ ก็เรื่องของแม่xมันสิ ถูกป่ะล่ะเออ คือเรารู้กันสองคน คนอื่นช่างแม่xเหอะ ผมไม่ค่อยสนใจหรอก เพราะว่าในชีวิตจริงไม่มีไง เก่งแต่ในโซเชียล เรามีความสุขในชีวิตดี”

#นิกกี้ก้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *