พนักงาน เผยเหตุการณ์ในร้านทอง

เมื่อวันที่ 9 พ.ย.65 น.ส.ณัฐทิกา โมขทิพย์ อายุ 25 ปี พนักงานร้านทอง แ ห่ งหนึ่งในห้างสรรพสิน ค้ า เสริมไทยคอมเพล็กซ์ จ.มหาสารคาม เ ปิ ดใ จ กับข่าวสดออนไลน์ หลัง ข า ย แหวนทองให้เด็กหญิงนักเรียนชั้น ป.4 ที่นำ เ งิ น เก็บ 4,000 บาทมา ซื้ อ เป็นของขวัญวันเกิดแม่ จนเป็น ค ลิ ป ไวรัลมีผู้รับชม ผ่ า นติ๊กต็อกจำนวนมาก

.

น.ส.ณัฐทิกา เผยว่าประมาณ 2 วันก่อน เห็นนักเรียนหญิงคนนี้เดิน ผ่ า นเข้ามาในโซนร้าน ข า ย ทองในห้างกับเพื่อน จึงทักทายแล้วบอกให้เข้ามาดู น้องก็สวัสดีแล้วบอกว่ามา ซื้ อ ทอง ในงบ 4,000 บาท ตนบอกว่ามีแหวนทองหัวโป่งลายหัวใจ น้ำหนักครึ่งสลึง ร า ค า 4,000 กว่าบาท พอถามว่า ซื้ อ ให้ใคร น้องบอกว่า ซื้ อ ให้เป็นของขวัญวันเกิดแม่ ตนเลยลด ร า ค า ให้ 4,000 บาทถ้วน พร้อมให้ของแถมเป็นผ้ากันเปื้อนและกระเป๋าไป แต่แหวนวงนี้มีขนาดใหญ่เล็ก ตนเลยบอกว่าหากแม่ใส่ไม่ได้ให้นำก ลั บ มาเปลี่ยนใน 3 วัน พร้อมฝากสุขสันต์วันเกิดคุณแม่ของน้องด้วย

.

น.ส.ณัฐทิกา กล่าวว่า เมื่อตนเห็นน้องนำ เ งิ น เก็บออกมาอย่างมีระเบียบ รู้สึกชื่นชมและดีใจ เพราะขนาดสมัยตนอยู่ ป.4 ยังเล่นกระโดด ย า งอยู่เลย แต่น้องบอกว่ามีธนบัตร ร า ค า 20 บาทเยอะ ต้องนับเยอะหน่อย ตนก็บอกว่าไม่เป็นไร ซึ่งหลังลง ค ลิ ป ไปมีคนชื่นชมน้องเยอะ

.

“ที่ ผ่ า นมามีลูก ค้ า หลากหลาย ทั้งคนแก่ แม่ ค้ า นักเรียนนักศึกษา ชาวไร่ชาวนา บางคนไม่กล้ามา ซื้ อ เพราะแต่งตัวไม่ดี แต่พวกเราเป็นพนักงานวัยรุ่นก็เรียกเข้ามา ซึ่งเมื่อวันแม่ที่ ผ่ า นมา มีนักเรียนชายคนหนึ่งมา ซื้ อ ทองให้แม่เป็นข่าวไปแล้วครั้งหนึ่ง น้องผู้หญิงคนนี้ก็เห็นจากข่าว จึงมาตาม ซื้ อ จากที่ร้านด้วย แต่ลูก ค้ า บางรายเขิน ก็ไม่กล้าให้ถ่าย ค ลิ ป ”

.

.

#ร้านทอง
#ซื้อทอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *