อั้ม พัชราภา และ ติ๊ก เจษฎาภรณ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่ขวัญในตำนาน ที่แฟน ๆ ต่างอ ย า กเห็นทั้งคู่โคจร ก ลั บ มาเล่นละครคู่กันอีกครั้ง สำหรับ พ ร ะ เ อ ก หล่ออมตะ พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ กับ น า ง เ อ ก ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ที่เคยสร้างรอยยิ้มให้กับแฟน ๆ มาในละคร นางสาวจริงใจกับนายแสนดี ทางช่อง 7 สี เมื่อ 18 ปีก่อน

ล่าสุดแฟน ๆ ของทั้งคู่ก็ได้เฮกันแล้ว เมื่อ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่ขึ้นแท่นผู้จัดละครหลังข่าวช่อง 7HD เป็นครั้งแรก กับค่าย ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ ครีเอชั่น ได้ทำเซอร์ไพรส์ เปิดตัวละคร “ลมพัดผ่านดาว” ซึ่งสร้างจากบทประพันธ์อมตะของ ว.วินิจฉัยกุล โดยเรื่องนี้มี อั้ม พัชราภา ประกบ พ ร ะ เ อ ก รุ่นน้อง เข้ม หัสวีร์ และยังมี พี่ติ๊ก ที่ร่วมแสดงนำเองด้วย

.

ทั้งนี้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เ ปิ ดใ จ ว่า วันนี้ตัวติ๊กเองจะมาเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง 7HD นะครับ ก่อนหน้านี้ก็อาจจะมีข่าวออกมาบ้างแล้ว วันนี้ผมขอถือโอกาสบอกอย่างเป็นทางการเลยแล้วกันครับ กับบทบาทใหม่วันนี้ถามว่าตื่นเต้นไหม ก็ตื่นเต้นนะครับ เพราะการเป็นผู้จัดจะต้องรับผิดชอบ อ ะ ไ ร เยอะมาก ๆ

ไม่ใช่เพียงแต่ในด้านของศิลปะ ยังรวมถึงด้านการบริหารจัดการด้วย รวมถึงจิตวิท ย า ศาสตร์หลาย ๆ อย่าง แต่ผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ท้าทาย และเราอ ย า กทำให้สำเร็จ

งานนี้ชิ้นนี้ถือเป็นงานชิ้นใหม่ของเรา ถามว่ามีความกังวลไหม ก็มีครับ เพราะเป็นงานละครชิ้นแรกที่เราได้ลงมือทำเองทุกขั้นตอน รวมถึงความคาดหวังของผู้ชม และบทประพันธ์เรื่องนี้ ก็ยังไม่เคยสร้างที่ไหนมาก่อน ดังนั้นเราพ ย า ย า มหาทีมงาน รวมถึงจัดสรรสิ่งต่าง ๆ ออกมาเพื่อให้เราสามารถสร้างผลงานออกมาให้ดีที่สุด วันนี้เราก้าวขาเข้ามาทำงานเบื้องหลังอีกก้าวหนึ่ง

ผมเองก็เปิดโอกาสให้กับตัวเอง และคนอื่น ๆ ในวันที่เรามีโอกาสเราอ ย า กเห็นงาน และเรื่องราวที่ยังไม่มีใครทำ เราอ ย า กทำ ดังนั้นต้องลองดูครับ ต้องขอบคุณทางช่อง 7HD มาก ๆ ครับที่ให้โอกาสกับผม

สำหรับ นั ก แ ส ด ง ในละครเรื่องนี้ก็จะมี อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) เป็น น า ง เ อ ก ครับ รวมตัวผมเองก็เล่นเป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ด้วย ถามว่าทำไมต้องเป็นอั้ม จากบทประพันธ์แล้วผมคิดว่าต้องเป็นผู้หญิงคนนี้เท่านั้นครับ ผมก็เลยปรึกษาทางช่องว่าพอจะได้ไหม ตัวผมเองก็ได้ติดต่อกับอั้มไว้ด้วย

คือเราก็ต้องถามความพร้อมของเขาก่อนด้วยว่าโอเคไหม ผมกับอั้มเองเคยร่วมงานกันมาแล้วในละครเรื่อง นางสาวจริงใจ กับนายแสนดี ที่ช่อง 7 นี่แหละครับ เมื่อ 18 ปีก่อน วันนี้ถือว่าเราได้ ก ลั บ มาเจอกันอีกครั้ง

ถามว่าจะต้อง ป รั บ ตัว อ ะ ไ ร อย่างไรไหม ก่อนที่เราจะเริ่มงานกันน่าจะต้องมาเวิร์กช็อป อ่านบทร่วมกัน ผมคิดว่าการทำงานร่วมกันไม่น่าจะ ย า ก ด้วยความเป็นมืออาชีพของเขา เรายอมรับ และคิดว่าจูนกันได้แน่นอนอยู่แล้ว นอกจากอั้มแล้ว ในเรื่องยังมีน้องเข้ม (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) เจี๊ยบ (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) รวมถึง นั ก แ ส ด ง ของช่อง 7HD อีกหลายคนเลยครับ

ผมคิดว่าส่วนผสมต่าง ๆ ทั้งทีมงาน ผู้กำกับ ทุกอย่างจะทำให้งานมีประสิทธิภาพมาก ๆ ซึ่งเราจะเริ่มงานกันในเดือนกรกฎาคมนี้ ผมขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะผู้จัดละครคนใหม่ กับผลงานละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว ด้วยนะครับ ผมจะตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดครับ

#ติ๊ก #อั้ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น