ทนายตั้ม พบ หนิง-จิน

จากกรณีที่ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ หนึ่งในผู้ต้องหาคดี แตงโม นิดา โพสต์ภาพคู่กับ กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการแตงโม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ท่ามกลาง ก ร ะ แ ส วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ

ด้านคู่ ส า มี ภรร ย า จิน จรินทร์ – หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงกรณีดังกล่าวเช่นกัน ก่อนที่ แซน พร้อมด้วย ท น า ย ความส่วนตัว จะเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.ท่าข้าม เพื่อเอาผิดนายจรินทร์ ข้อหาหมิ่น ป ร ะ ม า ท โดยการ โ ฆ ษ ณ า

ต่อมา จิน โพสต์ไอจีเป็นข้อความรูปภาพพร้อมแท็กไปหา ท น า ย ตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด โดยระบุว่า ผมและหนิงขอบคุณทุกคนที่ติดต่อมาให้กำลังใจ และถามไถ่เรื่องราวที่เกิดขึ้นนะครับ สบายมากครับ

สำหรับพี่ๆ นักข่าวที่ติดต่อมา ต อ น นี้ ยังไม่มี อ ะ ไ ร อัพเดท รบกวนรอ ท น า ย ตั้ม ก ลั บ มาจากฝรั่งเศสแล้วสอบถามเขาได้เลยครับ ต อ น นี้ ผมได้แต่งตั้ง ท น า ย ตั้มสู้คดีนี้ครับ

ล่าสุด นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ท น า ย ตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงาน ท น า ย ประชาชนฯ โพสต์ภาพร่วมกับจินและหนิง พร้อมแคปชั่นว่าวันนี้คุณหนิง ปณิตาและคุณจินเข้ามาที่ Sittra Law Firm เพื่อปรึกษาข้อกฎหมายเกี่ยวกับคดีที่เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้แล้วนะครับ

ในวันอังคารที่จะถึงนี้ จะมีการเข้าไปที่สถานี ตำ ร ว จ เพื่อแจ้งความแซนคืนเช่นกัน รายละเอียดต่างๆจะนำมาลงให้อ่านวันหลัง ฝากเป็นกำลังใจให้คุณหนิง คุณจินด้วยนะครับ

.

#ทนายตั้ม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น