โจรวิ่งราวข้าวแกง

วันที่ 13 พ.ค.2565 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นางธัญญารัตน์ วิชัด อายุ 53 ปี เจ้าของร้านเจ๊สาวข้าวแกง ริมถนนอู่ทอง ใกล้กับวิท ย า ลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธ ย า ว่าเมื่อวานนี้ มี ส า มี ภรร ย า คู่หนึ่งขับขี่รถจยย.มา ซื้ อ ข้าวแกงที่ร้านใส่ถุงจำนวนหลานอย่าง คิดเป็น เ งิ น ประมาณ 400 บาท ระหว่างที่ตนเองกำลังตักแกงให้ ผู้หญิงที่มาด้วยกันได้เดินมาพร้อมกับบอกว่าจะไป ซื้ อ โจ๊กอีกร้านหนึ่ง พอตักแกงใส่ถุงเสร็จและคิด เ งิ น คาอาหาร และส่งให้ผู้ชาย ผู้ชายบอกว่า เ งิ น อยู่ที่ภรร ย า เดี๋ยวเอา เ งิ น มาให้

จังหวะนั้นเองผู้ชายได้คว้าเอาถุงแกง แล้วขี่รถจยย.หลบหนีไป ช่วงนั้นมี ลู ก ค้ า มารอ ซื้ อ ข้าวแกงอยู่พอดี จึงขอให้ช่วยขับติดตามไป พร้อมกับถ่าย ค ลิ ป ไปด้วย จน ไ ล่ กวดทัน สอง ส า มี ภรร ย า ได้โยนถุงแกงทิ้งกลางสะพานเอกาทศรถ ข้ามแม่น้ำป่าสัก แล้วหลบหนีไป

ด้านนายฐิติวัสส์ กรึงไกร อายุ 19 ปี พลเมืองดี เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองมา ซื้ อ ข้าวแกงอยู่ที่ร้านพอดี เห้นเหตุการณ์และเจ้าของร้านร้อขอความช่วย เ ห ลื อ จึงขี่จยย. ไ ล่ ตามไป จนถึงกลางสะพาน เอกาทศรถ ตนพ ย า ย า มเรียกให้คนร้ายจอดรถจยย. แต่ก็ไม่ยอมยอมจอด

ตนจึงรีบขี่แซงไปขวางจนยอมจอด ขณะนั้นทั้งคู่ได้โยนถุงแกงทิ้งกลางถนนแล้วขับรถหลบหนีไป แต่ตนได้ถ่าย ค ลิ ป เอาไว้ เห็นสอง ส า มี ภรร ย า อย่าง ชั ด เ จ น พร้อมกับแผ่นป้ายทะเบียนแล้วนำแกงมาให้ แ ม่ ค้ า และทางเจ้าของร้านข้าวแกง ได้มอบข้าวแกงจำนวน 1 ชุดให้เพื่อตอบ แ ท น น้ำใจที่ ช่ ว ย เ ห ลื อ แต่เหตุการณ์ดังกล่าว ตนเองไม่คิดว่าจะมีพวกมิจฉาชีพมาก่อเหตุ แ บ บ นี้ ที่ผ่านมาเคยพูดคุยกับ พ่ อ ค้ า แ ม่ ค้ า หลายคน ก็ โ ด น ส า มี ภรร ย า คู่นี้ก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน จึงอ ย า กขอให้เจ้าหน้าที่ ตำ ร ว จ ช่วยติดตามจับกุมตัว เพื่อไม่ให้ไปก่อเหตุกับคนอื่น

ขณะที่นางพิสมัย สายสุด อายุ 76 ปี เจ้าของร้าน ข า ย ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ก็ โ ด น ส า มี ภรร ย า คู่นี้ก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน

#วิ่งราวข้าวแกง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น