“กาย-ฮารุ” กับของขวัญ

ขอบคุณทุกวันที่หนูมีพี่กาย เ ลื อ กคนไม่ผิดจริงๆ ฮารุ ขอบคุณ ส า มี วันเกิดเรียบง่าย แ ห่ ซูมของขวัญสลิป โ อ น เ งิ น มีแอบอิจฉา

คุณแม่ลูกสาม ฮารุ ภรร ย า สุดเลิฟ กาย รัชชานนท์ เผยโมเมนต์วันเกิดเรียบง่าย นั่งลอยกระทงกับครอบครัวที่บ้าน พร้อมแคปชั่นว่า

.

8 พย รวมมิตร วันเกิดฮารุ & ลอยกระทง – เซอร์ไพรส์วันเกิด 6โมงเช้าจาก ลูก – เที่ยงเหมาก๋วยเตี๋ยวไก่เลี้ยง 130 ชาม – เย็นกินข้าวเย็นกับครอบครัว – ลอยกระทงสระที่บ้าน – เป่าเค้กวันเกิดง่ายๆที่บ้าน เรียบง่าย อิ่มท้อง อิ่มใจ รวยความสุข #3ยอดกุมาร #guyharufamily

.

ก่อนจะโพสต์โมเมนต์ปลื้มปริ่มจุ๊บ กาย รัชชานนท์ ส า มี พร้อม โ ช ว์ ของขวัญสุดปลื้ม สลิป โ อ น เ งิ น จาก ส า มี ให้ภรร ย า แบบจัดหนัก จนต้อง แ ห่ ซูมตัวเลขยอด เ งิ น แคปชั่นขอบคุณด้วยว่า ขอบคุณทุกวันที่หนูมีพี่กาย ขอบคุณตัวเองทุกวันที่เ ลื อ กคนไม่ผิด @guyratchanont #3ยอดกุมาร #guyharufamily

ท่ามกลางคอมเมนต์แซวอิจฉากันเป็นแถว อาทิ น่าอิจมากเเม่เอ้ย , เป็น ส า มี ที่น่ารักมาตลอด และไม่เจ้าชู้ รักครอบครัวมากฯ ครอบครัวอบอุ่น , อิจมากจ้ะแม่ ตาร้อนเลย , รักด้วย ส่งเลขบัญชีให้พี่กายได้ไหม , ขอให้มามี้มีความสุขมากๆนะคะ เป็นต้น

#กายฮารุ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *